ไฮโลออนไลน์มากที่สุด - ('กองทัพไทย'เปิดสมัครสอบเข้ารับราชการ 59 อัตรา)

Your current location:ไฮโลออนไลน์มากที่สุด > เกี่ยวกับเอ็มไทย >นโยบายสิทธิส่วนบุคคล
PublishAt:2020-07-14 06:49:34 Author: Click:1343

ไฮโลออนไลน์มากที่สุด

ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคติดเชื้อจากLondonSchoolofHygieneandTropicalMedicineกล่าวว่าผลการวิจัยพบสัญญาณที่ชี้ว่า,แม้ว่าสัญญาณดังกล่าวจะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างแน่ชัด,ดร.เอ็กโกกล่าวว่าการที่เด็กป่วยด้วยโรค,แต่ไม่แสดงอาการทำให้สืบทราบได้ยากว่าจะมีการแพร่เชื้อได้มากน้อยแค่ไหนแต่การวิจัยครั้งนี้ก็พบว่าขณะนี้มีสัญญาณเล็กๆที่ระบุว่าเด็กมีความเป็นไปได้ที่จะแพร่เชื้อน้อยกว่าผู้ใหญ่และการแพร่เชื้อที่ไม่แสดงอาการในเด็กที่มีอายุต่ำกว่า20ปีอยู่ในระดับต่ำมากซึ่งจำเป็นต้องมีการศึกษาเพิ่มเติมต่อไป,อย่างไรก็ตามสิ่งที่นักวิจัยกลุ่มนี้ยืนยันได้ก็คือเด็กไม่ได้มีแนวโน้มที่จะมีอาการหนักเมื่อป่วยด้วยโรคCOVID-19
(20เม.ย.63)เมื่อเวลา14.00น.นายสุริยันอาจแก้วผู้อำนวยการศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งจังหวัดชัยนาทพร้อมคณะเจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชัยนาทบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยนาทจนท.เทศบาลตำบลบ้านเชี่ยนและผู้ใหญ่บ้านลงพื้นที่ห้องเช่าเลขที่40หมู่2ต.บ้านเชี่ยนอ.หันคาหลังรับแจ้งว่า,พิการทางการเคลื่อนไหวเนื่องจากสะโพกหลุด,สองแม่ลูกที่ถูกลูกเขยไล่ออกมาจากบ้านหอบข้าวหอบของมาอยู่ที่ห้องเช่ามีเงินติดตัวกันมาแค่1,000บาทเท่านั้น,เบื้องต้นได้นำข้าวสาร,แห้งไข่ไก่พร้อมให้กำลังใจและดำเนินการให้ความช่วยเหลือเป็นเงินสงเคราะห์ครอบครัวผู้มีรายได้น้อยและผู้ไร้ที่พึ่งจำนวนเงิน3,000บาทและประสานให้ผู้นำชุมชนเข้ามาดูแลติดตามอย่างใกล้ชิด,นายวีระพลนิ่มนวลเปิดเผยว่าแม่สะโพกหลุดเดินไม่ได้มา6ปีทำให้ตนต้องกลับจากหาดใหญ่มาอยู่บ้านเพื่อดูแลแม่ซึ่งที่ดินที่อยู่เป็นที่ของแม่ในพื้นที่ตำบลไพรนกยูงอำเภอหันคาจังหวัดชัยนาทแต่ต่อมายกที่ดินให้บุตรสาวคนโตและได้ให้นางผินอาศัยอยู่เพิงสังกะสีเป็นกระต๊อบเล็กๆอาศัยอยู่ข้างบ้านบนที่ดินที่แม่ยกให้แต่ต้องจ่ายให้พี่เดือนละ800บาทโดยเจียดค่าเบี้ยคนพิการของแม่ให้แต่ก็ยังทำให้พี่เขยไม่พอใจคอยสอดส่องว่าเราใช้ไฟทำอะไรบ้างกลัวว่าแม่จะเอาที่ดินคืนก่อนที่จะทะเลาะกันล่าสุดมาดึงปลั๊กที่ต้นทางออกแล้วพี่สาวมาบอกว่าถ้าจะเสียบหม้อข้าวให้ไปขอไฟบ้านข้างๆแล้วเราจะให้ไปขอใครเลยทนไม่ได้จริงๆอยากออกมานานแล้วถูกกดดันมานานแต่เพราะสงสารแม่พิการเดินไม่ได้,รายได้ของครอบครัวมาจากเบี้ยผู้ป่วยจำนวน500บาทต่อเดือนเบี้ยผู้สูงอายุและเบี้ยความพิการของมารดาและบัตรสวัสดิการแห่งรัฐของตนเองและมารดารวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น2,900บาทตอนนี้รู้สึกสบายใจที่ออกมาจ่ายค่าห้องเดือนละ800บาทมีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาทชาวบ้านและเจ้าของห้องเพื่อนบ้านข้างๆห้องเอาเตาแก๊สเอาข้าวสารเอาไข่มาให้เพื่อประทังชีวิตขอสาบานไว้ที่นี้ว่าจะไม่กลับไปเหยียบบ้านของพี่สาวและพี่เขยอีกแน่นอน,ตอนนี้ไม่ขออะไรมากแค่อยากให้แม่อยู่สบายอยากมีที่ดินเล็กๆปลูกบ้านเล็กๆให้แม่อยู่ให้มีอากาศถ่ายเทได้สะดวกแม้ว่าตัวเองจะป่วยเป็นโรคร้ายแรงแต่ก็จะขอดูแลแม่ไปจนกว่าชีวิตจะหาไม่จะดูแลแม่จนถึงวินาทีสุดท้ายขอภาวนาให้เราตายทีหลังแม่เพราะถ้าตัวเองตายไปก็ไม่รู้ว่าใครจะดูแลแม่ต่อชีวิตนี้ขอทดแทนคุณให้แม่จนกว่าจะตากจากกันไปข้างหนึ่ง,หากใครอยากช่วยเหลือแม่ลูกคู่นี้สามารถช่วยเหลือได้ที่ชื่อบัญชีนายวีระพลนิ่มนวลเลขที่020-26912-2048ธนาคารออมสินสาขาหันคา ไฮโลออนไลน์มากที่สุด
แหล่ง,จากทำเนียบรัฐบาลเปิดเผยว่าวันนี้(19พ.ค.)ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)เห็นชอบและอนุมัติตามที่คณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ(คนร.)เสนอให้บริษัท,จำกัด(มหาชน)เข้าสู่กระบวนการฟื้นฟูกิจการภายใต้กฎหมายล้มละลาย\xa0ซึ่งจะต้องส่งเรื่องให้ศาลล้มละลายกลางรวมทั้งเห็นชอบให้,พ้นสภาพการเป็นรัฐวิสาหกิจโดยให้กระทรวงการคลังลดสัดส่วนการถือ,ต่ำกว่า50%\xa0จากปัจจุบันถืออยู่51%,ทั้งนี้จะต้องมาพิจารณาในรายละเอียดว่าจะสามารถยื่นคำขอเข้าฟื้นฟูทั้งศาลล้มละลายในไทยและสหรัฐฯได้หรือไม่รวมทั้งรายละเอียดเกี่ยวกับหนี้สินของการบินไทยโดยกระทรวงการคลังกระทรวงคมนาคมและบมจ.การบินไทย(THAI)จะร่วมหารือกันต่อไป,อย่างไรก็ตามคาดว่าภายหลังประชุมครม.เสร็จสิ้น\xa0พล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมจะแถลงมติดังกล่าวด้วยตัวเอง ไฮโลออนไลน์มากที่สุด

สวนสัตว์มอสโกออกแถลงการณ์ในวันเสาร์ที่23พ.ค.2563ว่าจระเข้ชื่อ“แซตเทิร์น”ซึ่งรอดชีวิตจากการทิ้งระเบิดกรุงเบอร์ลินในช่วงสงครามโลกครั้งที่2และลือกันว่าเป็นสัตว์เลี้ยงของอดอล์ฟฮิตเลอร์ผู้นำนาซีตายแล้วด้วยอายุ84ปี,สำหรับ“แซตเทิร์น”เป็นจระเข้มิสซิสซิปปีที่เกิดในสหรัฐฯและถูกมอบเป็น,แก่สวนสัตว์เบอร์ลินในปี2479ต่อมาในปี2486ซึ่งเป็นช่วงสงครามโลกครั้งที่2สวนสัตว์เบอร์ลินได้ถูกทิ้งระเบิดโจมตีทำให้มีคนและสัตว์เสียชีวิตจำนวนมากแต่มันหลบหนีออกไปได้กระทั่ง3ปีต่อมาทหารอังกฤษไปพบมันเข้าและส่งมอบให้สหภาพโซเวียตโดยนับจากเดือนกรกฎาคม2489แซตเทิร์นได้อาศัยยู่ที่สวนสัตว์มอสโก,\xa0นอกจากนี้ยังมี,ลือว่า“แซตเทิร์น”อาจเป็นสัตว์เลี้ยงของอดอล์ฟฮิตเลอร์ผู้นำนาซีไม่ใช่จระเข้ของสวนสัตว์เบอร์ลินแต่อย่างใดโดยสวนสัตว์มอสโกปฏิเสธและระบุว่าสัตว์ทั้งหลายไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมืองและไม่ต้องมีส่วนรับผิดชอบต่อบาปของมนุษย์,“สวนสัตว์มอสโกรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ดูแลแซตเทิร์นมาตลอด74ปีสำหรับเราแซตเทิร์นคือทั้งยุคสมัยและไม่ใช่คำพูดเกินเลยใดๆที่ว่าเขาเคยเห็นพวกเราเมื่อตอนเป็นเด็กมาแล้วเราหวังว่าจะไม่ทำให้เขาผิดหวัง”ส่วนหนึ่งของแถลงการณ์จากสวนสัตว์มอสโก,ทั้งนี้ตามปกติแล้วจระเข้มิสซิสซิปปีที่อาศัยตามธรรมชาติจะมีอายุขัยราว30-50ปีทำให้“แซตเทิร์น”อาจเป็นจระเข้สายพันธุ์นี้ที่มีอายุยืนยาวที่สุดในโลกนอกจากนี้ยังมีจระเข้มิสซิสซิปปีอีกตัวชื่อว่า‘มูจา’อยู่ที่สวนสัตว์เบลเกรดในประเทศเซอร์เบียก็มีอายุมากกว่า80ปีเช่นกันและยังมีชีวิตอยู่

เมื่อเวลา21.00น.วันที่11พฤษภาคม2563ร.ต.อ.อำนาทตะเคียนราชรองสารวัตรสอบสวนสภ.บางแก้วสมุทรปราการได้รับแจ้งมีหญิงเสียชีวิตภายในแคมป์คนงานก่อสร้างแห่งหนึ่งในตำบลบางแก้วอำเภอบางพลีจังหวัดสมุทรปราการหลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยพ.ต.อ.ประสาทพรศรีสุขโขผกก.สภ.บางแก้วและเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนมูลนิธิป่อเต็กตึ้งเดินทางเข้าตรวจสอบ,ที่บริเวณลานดินในไซต์งานก่อสร้างข้างกองอิฐ\xa0พบศพนางรุ่งนภาอายุ39ปีชาวจังหวัดชัยภูมินอนตะแคงหงายเสียชีวิตอยู่กับพื้นดินตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลคาดเสียชีวิตมาแล้วกว่า2ชั่วโมงโดยมีนายน้ำเพชรอายุ41ปีสามีของผู้เสียชีวิตซึ่งอยู่ในอาการมึนเมานั่งเฝ้าศพภรรยาอยู่ใกล้ไม่ห่าง,จากการสอบถามนายน้ำเพชรได้ให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนนั่งดื่มเหล้าขาวอยู่กับภรรยาตรงจุดที่เกิดเหตุจู่ๆภรรยาก็น็อกหงายหลังหมดสติไปแต่จากการสอบถามเพื่อนคนงานที่พักอาศัยที่แคมป์พักใกล้ที่เกิดเหตุระบุว่าผู้ตายทำงานคนละที่กับสามีเมื่อช่วงเย็นก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เดินทางมาหาสามี\xa0ก่อนพากันมานั่งดื่มอยู่กับเพื่อนร่วมงานอีก3-4คนจนเมาได้ที่,ทั้งสองเริ่มมีปากเสียงกันเรื่องเงินก่อนที่ฝ่ายหญิงจะเดินกลับมาที่ห้องพักโดยมีฝ่ายชายตามหลังไปติดๆและมีปากเสียงกันรุนแรงถึงขั้นทำร้ายร่างกายกันจนฝ่ายหญิงเดินกลับออกมาพร้อมเอ่ยปากกับเพื่อนคนงานว่าทนไม่ไหวแล้วมันตีหนูแต่ฝ่ายชายปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายผู้ตายได้เดินหนีมาตรงจุดเกิดเหตุและเกิดทะเลาะกันเสียงดังมีการยื้อแย่งเงินกันผู้ตายได้กัดเข้าที่แขนของนายน้ำเพชรแย่งเงินนายน้ำเพชรจึงได้ใช้แขนล็อกคอผู้ตายอย่างแรงนานเกือบ5นาทีเพื่อนร่วมงานจึงเข้ามาห้ามนายน้ำเพชรจึงยอมปล่อยจนผู้ตายได้หมดสติฟุบลงไปกองอยู่กับพื้นและพบว่าเสียชีวิตแล้วจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ,เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้คุมตัวนายน้ำเพชรและเพื่อนร่วมงานมาทำการสอบสวนโดยละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไปส่วนร่างผู้ตายได้มอบให้มูลนิธิส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดที่โรงพยาบาลรามาธิบดีบางพลี

สมาคมโรคติดเชื้อแห่งประเทศไทยออกหนังสือแถลงการณ์เรื่องการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อลงบนตัวบุคคลหรือสถานที่เพื่อทําลายเชื้อSAR-Cov-2(เชื้อที่เป็นสาเหตุของ,-19)โดยระบุว่าในขณะนี้ประเทศไทยมีผู้ป่วย,ต่อเนื่องกันขณะเดียวกันเกิดความเข้าใจคลาดเคลื่อนว่าการฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อลงบนร่างกายหรือสถานที่ต่างๆจะช่วยทําลายเชื้อซึ่งพบเห็นในลักษณะของการสร้างอุโมงค์ให้เดินผ่านหรือการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบนถนนหรือสถานที่สาธารณะต่างๆตลอดจนภายในอาคารบ้านเรือนที่พักอาศัยทางสมาคมโรคติดเชื้อแห่งประเทศไทยชี้แจงว่า,หากจะทําความสะอาดในกรณีที่มีผู้พักอาศัยหรือผู้ใช้บริการป่วยเป็นโรคนี้แนะนําให้ใช้วิธีเช็ดถูด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อแทนแนะประชาชสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้

เมื่อวานนี้(23เม.ย.63)เวลาประมาณ19.50น.ร.ต.อ.สุเทพเทพชาลีร้อยเวรสภ.เมือง,ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพรกุศลระยองว่ามีเหตุไฟฟ้ารั่วมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต,หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุบริเวณหน้าตลาดวัดลุ่มริมถนนสายตากสินต.ท่าประดู่อ.เมืองระยองซึ่งยังคงมีฝนตกและ,ขังบริเวณปากทางเข้าตลาดน้ำท่วมสูงประมาณ40ซม.,พบร่างของนางสุทินอายุ59ปีชาวต.เชิงเนินอ.เมืองระยอง\xa0นอนสลบอยู่ในน้ำข้างเสาไฟฟ้าเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกุศลได้ใช้ไม้ดึงร่างของนางสุทินขึ้นมายังพื้นถนนที่ปลอดภัย,และช่วยปั๊มหัวใจยื้อชีวิตอยู่นานกว่า30นาทีจึงนำส่งโรงพยาบาลระยองและเสียชีวิตในเวลาต่อมา,นอกจากนี้ยังมีร่างของนายสมบัติชาวกัมพูชาอายุ28ปีนอนคว่ำหน้าสภาพสวมกางเกงตัวเดียวไม่สวมเสื้ออยู่ในน้ำใกล้กับรถเข็น,ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถเข้าไปช่วยเหลือได้เนื่องจากฝนยังตกหนักและร่างจมน้ำอยู่ไกลกว่าที่จะเข้าไปช่วยเหลือได้,ซึ่งยังไม่ได้ตัดกระแสไฟฟ้าช่วงเวลานั้นเจ้าหน้าที่ต้องตะโกนห้ามคนที่อยู่ด้านในตลาดและเจ้าของบ้านทั้งสองฝั่งตลาดไม่ให้ออกมาเด็ดขาดเนื่องจากยังมีไฟฟ้ารั่ว,ต่อมาเจ้าหน้าที่ไฟฟ้าได้ทำการตัดไฟจึงสามารถเข้าไปนำร่างของนายสมบัติออกมาได้แต่ก็เสียชีวิตแล้ว,จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุมีฝนตกหนักจนเกิดน้ำท่วมซอยในตลาดพ่อค้าแม่ค้าเร่งรีบเก็บข้าวของเพื่อหนีฝน,ซึ่งติดอยู่บนเสาไฟทำให้เกิดกระแสไฟฟ้าช็อตวิ่งมาตามแท่งเหล็กถึงตัวรถเข็นที่นางสุทินกำลังเข็นหนีฝนจนไฟดูดร่างล้มลง

วันนี้(30เม.ย.)เมื่อเวลา11.30น.นพ.ทวีศิลป์วิษณุโยธินโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019แถลงถึงสถานการณ์,-19ในประเทศไทยณทำเนียบรัฐบาลว่า,ล่าสุดข้อมูลในวันนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของ,ในไทยมีผู้ป่วยเพิ่ม7คนรวมผู้ป่วยสะสม2,954คนไม่มีเสียชีวิตเพิ่ม,ทั้งนี้นับเป็นวันที่4ติดต่อกันแล้วที่ประเทศไทยมีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้นไม่ถึงเลขสองหลักหลังจากเมื่อวันจันทร์ที่27เม.ย.มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น9คนเมื่อวันอังคารที่28เม.ย.มีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม7คนเมื่อวานนี้(29เม.ย.)พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม9คนในขณะที่วันนี้พบ7คนดังกล่าว,\xa0,1.การค้นหาเชิงรุกในชุมชน-4ราย(,3ราย,,1ราย),2.ผู้ป่วยเดินทางมาจากต่างประเทศเข้าStaeQuarantine-\xa03ราย(มาจากมาเลเซียปัจจุบันอยู่ที่กทม.)

สำนัก,ต่างประเทศรายงานว่าสายการบิน,ได้แจ้งต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของออสเตรเลียขอเข้าสู่กระบวนการล้มละลายโดยขอการบริหารจัดการโดยสมัครใจของเจ้าหนี้(voluntaryadministration)เพื่อปรับโครงสร้างทาง,ของบริษัทกลายเป็นสายการบินแห่งแรกในภูมิภาคเอเชีย\xa0ที่เข้าสู่กระบวนการล้มละลาย,สถานการณ์ดังกล่าวสืบเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ,ที่ส่งกระทบรุนแรงต่ออุตสาหกรรมการบินทั่วโลกไม่เว้นแม้แต่เวอร์จินออสเตรเลียสายการบินรายใหญ่อันดับ2ของออสเตรเลียโดยนายพอลสเคอร์ราห์CEOของสายการบินระบุว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็นไปเพื่อรักษาอนาคตของเวอร์จินออสเตรเลียกรุ๊ป\xa0,ขณะที่นายวอห์นสตรอบริดจ์เจ้าหน้าที่ผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำเนินการปรับโครงสร้างของเวอร์จินออสเตรเลียระบุว่าการปรับโครงสร้างครั้งนี้น่าจะใช้เวลาไม่นานเนื่องจากมีผู้ให้ความสนใจจะเข้ามาลงทุนในเวอร์จินออสเตรเลียราว10บริษัท

\xa0ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทบีทีเอสเปิดเผยว่าจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019(,-19)ในขณะนี้ยังคงเป็นปัญหาสำคัญของประเทศยังไม่สามารถประเมินได้ว่าการแพร่ระบาดจะคลี่คลายหรือยุติลงได้เมื่อใด,ซึ่งจากการที่ได้ติดตามสถานการณ์นี้มาโดยตลอดเห็นว่าคณะแพทย์พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศที่ประจำอยู่ตามโรงพยาบาลต่างๆถือเป็นบุคคลที่มีความสำคัญที่สุดในการต่อสู้กับโรคร้ายชนิดนี้ดังนั้นพวกเขาเหล่านี้ต้องได้รับการดูแลทั้งด้านความปลอดภัยสร้างขวัญกำลังใจเพื่อให้การปฏิบัติหน้าที่เป็นไปด้วยความมั่นใจทั้งตัวเขาเองและครอบครัว,“ผมได้รับทราบข้อมูลจากทางแพทยสมาคมฯและแพทยสภาว่าในขณะนี้กำลังจัดทำโครงการ,เพื่อหาเงินช่วยเหลือและดูแลฮีโร่ที่เรากล่าวถึงข้างต้นโดยมุ่งเน้นให้ความช่วยเหลือในเรื่องการจัดทำกรมธรรม์ประกันชีวิตให้กับแพทย์และพยาบาลที่ได้ลงทะเบียนไว้กับแพทยสมาคมและสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยจำนวนประมาณ280,000คนซึ่งจะใช้เงินจำนวน50ล้านบาทคุ้มครองแพทย์และพยาบาลทั้งหมดในระยะเวลา1ปี,แม้ว่าที่ผ่านมาได้มีหน่วยงานและองค์กรต่างๆจัดทำประกันชีวิตให้บุคลากรทางการแพทย์แล้วไม่น้อยก็ตามแต่เท่าที่ทราบข้อมูลจากทางแพทยสมาคมฯและแพทยสภาว่าอาจจะยังไม่ครอบคลุมครบถ้วนดังนั้นการร่วมมือกับแพทยสมาคมฯในครั้งนี้จึงได้พยายามจัดทำประกันชีวิตให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องให้ครอบคลุมครบถ้วนเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรเหล่านั้น,ผมได้เสนอว่าความจริงตามโรงพยาบาลต่างๆยังมีบุคลากรทางการแพทย์อีกกลุ่มหนึ่งที่ร่วมในการต่อสู้กับโรคร้ายในครั้งนี้และมีความเสี่ยงเช่นเดียวกับแพทย์พยาบาลเช่นกันในส่วนนี้เมื่อทางแพทยสมาคมฯจะเข้าไปช่วยเหลือดูแลแล้วน่าจะต้องเข้าไปดูแลและสร้างความมั่นใจในการทำงานให้กับเจ้าหน้าที่กลุ่มที่มีความเสี่ยงเช่นผู้ช่วยพยาบาล(หลักสูตร1ปี)นักรังสีเทคนิคนักเทคนิคการแพทย์ประมาณ100,000คนขอให้แพทยสมาคมฯประสานงานกับโรงพยาบาลหรือองค์กรต่างๆเพื่อขอข้อมูลกลุ่มคนเหล่านี้มาด้วยและจัดทำประกันชีวิตให้พวกเขาเหล่านี้ด้วยอีกฉบับหนึ่งโดยกลุ่มนี้ความเสี่ยงและจำนวนผู้เอาประกันน่าจะน้อยกว่ากลุ่มแรกแต่อยากให้ทำด้วยโดยผมจะสนับสนุนเงินในส่วนนี้ให้อีก10ล้านบาท”,นายคีรีกล่าวปิดท้าย

 
 
 Category
ไฮโลออนไลน์มากที่สุด
สภากทม.มีมติตั้งคกก.วิสามัญ ขีดเส้น7วันถกงบพัฒนา3,500ล้าน
ลุยแผนแม่บทพัฒนาที่อยู่ สานฝัน'คนกรุง'คุณภาพชีวิตดีปี79
รอเก้อ! กองทุนฯยังไม่อนุมัติเงินเยียวยาเหตุรอกฤษฎีกาไฟเขียว
จากแยกพญาไทมุ่งอนุสาวรีย์ชัยฯ เคลื่อนตัวได้เรื่อยๆ
บราซิลปรับเปลี่ยนการรายงานสถิติโควิด-19 ประจำวัน
 
 
 
 Latest
กทม.เร่งติดตั้งเครื่องผลักดันน้ำ หวังแก้ปัญหาน้ำท่วมถนน9จุด
สุดทน!เปิด'อู่ซ่อมรถ'ในพื้นที่ชุมชน ส่งเสียงดัง-กลิ่นสีลอยฟุ้ง
ไฮโลออนไลน์มากที่สุด
ไม่มีอุปกรณ์เรียนออนไลน์ไม่ต้องซื้อ กทม.ย้ำจะส่งครูติวให้ถึงบ้าน
จีนพบผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่ม 57 คน มากที่สุดในรอบ 2 เดือน
ไฮโลออนไลน์มากที่สุด
'ลิฟท์' ชวนคนรักสุขภาพวิ่งงาน Run For The Earth 2019
อนามัยโลกมองสถิติโควิด-19 ในบราซิล
กรุงโตเกียวพบผู้ป่วยโควิด-19 วันเดียวมากกว่า 100 คน
11ตลาดกทม.พร้อมเปิดขาย 'จตุจักร'เว้นโซนพระเครื่อง
ประชาธิปไตย | เพิ่มเพื่อโปรดปราน | ประชาธิปไตย | ทำความสะอาดพื้น | ให้บริการ | การปฏิบั
Copyright © 2019-2020 ไฮโลออนไลน์มากที่สุด - (กปน.ย้ำ'น้ำประปา'หุงข้าวได้ ปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดมะเร็ง))Copyright © 2016 zaza.bet All rights reserved. หมายเลขทะเบียนการค้าอิเล็กทรอนิกส์ : 8786233234     zaza.bet