ไฮโลเล่นได้เงินจริง - (กทม.เร่งหาผู้ติดเชื้อโควิด-19 ลุยตรวจทุกไซต์งานก่อสร้าง )

Your current location:ไฮโลเล่นได้เงินจริง > เกี่ยวกับเอ็มไทย >นโยบายสิทธิส่วนบุคคล
PublishAt:2020-07-14 05:11:31 Author: Click:1586

ไฮโลเล่นได้เงินจริง

จากกรณีที่คู่รักดาราคู่หนึ่งจัดทำ,ที่มีชื่อว่า"ทดสอบความอดทนแอร์วุ่นวายกันทั้งลำ"หลังจากโพสต์แชร์ออกไปได้3วันปรากฏว่ามีเข้ามาชมเกือบแสนครั้งและมีการแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก,(13ส.ค.)นายสุเมธดำรงชัยธรรมกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัทการบินไทยจำกัด(มหาชน)ยืนยันถึงกรณีที่มียูทูบเบอร์รายหนึ่งเผยแพร่คลิป“ทดสอบความอดทนแอร์วุ่นวายกันทั้งลำ”และเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสื่อสังคมออนไลน์อย่างแพร่หลายนั้นขอยืนยันว่าการบินไทยไม่มีแคมเปญในลักษณะนี้,อีกทั้งเห็นว่าเป็นการกระทำที่ไม่สมควรอย่างยิ่งแม้ไม่ได้ทำให้ภาพลักษณ์ของบริษัทฯเสียหายการที่ยูทูบเบอร์ดังกล่าวเผยแพร่ภาพที่ตนเรียกให้พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินมาให้บริการหลายครั้งโดยอ้างว่าทำเพื่อทดสอบความอดทนของพนักงานฯนั้นเป็นการรบกวนผู้โดยสารท่านอื่นๆขณะพักผ่อนและมีความเสี่ยงในการทำให้พนักงานฯบาดเจ็บอาจถึงขั้นไม่สามารถทำงานได้หากต้องให้บริการโดยถือถาดที่มีน้ำหนักหลายๆครั้ง,บริษัทฯไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำดังกล่าวรวมทั้งไม่เห็นด้วยกับการกระทำที่ไม่สร้างสรรค์และรบกวนต่อการปฏิบัติงานของพนักงานฯเพราะพนักงานฯไม่ได้ทำหน้าที่เพียงการให้บริการแต่ต้องดูแลความปลอดภัยให้ผู้โดยสารอย่างสูงสุดด้วยนอกจากนั้นยังมีกฎของสายการบินที่ห้ามบันทึกภาพของลูกเรือขณะปฏิบัติหน้าที่หรือหากจะบันทึกภาพต้องขออนุญาตก่อน,ทั้งนี้การโดยสารเครื่องบินผู้โดยสารต้องดำเนินตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยของตัวผู้โดยสารเองเป็นสำคัญและหากผู้โดยสารไม่ปฏิบัติหรือละเมิดกฎดังกล่าวอาจถูกปฏิเสธจากสายการบินไม่ให้ขึ้นเครื่องได้
ผู้สื่อ,รายงานว่า(14ส.ค.)เมื่อเวลา14.30น.ร.ต.ท.หญิงธัญญารัตน์คำชมภูรองสว.สอบสวนสภ.เมืองอุดรธานีรับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายในร้านนวดของโรงแรมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครอุดรธานีที่เกิดเหตุเป็นห้องบริเวณชั้น2ของโรงแรมเปิดเป็นร้านนวดพบศพนายสมเพชรอายุ55ปีนุ่งกางเกงขายาวสีดำไม่สวมเสื้อนอนหงายเสียชีวิตบนเตียง,จากการสอบสวนน.ส.เอนามสมมุติอายุ40ปีพนักงานนวดให้การว่านายสมเพชรเป็นลูกค้าใหม่เพิ่งเคยมาครั้งแรกโดยนายสมเพชรเข้ามาขอนวดคลายเครียดตั้งแต่เวลา12.00น.จากนั้นตนจึงเสนอให้นวดน้ำมันแล้วได้ทำการตกลงที่จะนวดเป็นเวลา2ชั่วโมงในราคาชั่วโมงละ500บาทเมื่อเริ่มนวดตนให้นายสมเพชรนอนคว่ำหน้าแล้วทำการนวดไปประมาณ1ชม.กว่าๆ,จากนั้นตนก็ให้นายสมเพชรพลิกตัวนอนหงายแล้วตนก็ได้นวดที่ขาไปสักระยะก็เปลี่ยนมานวดบริเวณท้องแล้วนายสมเพชรได้มีอาการหายใจแรงเสียงดังเฮือกขึ้นมา2ครั้งหลังจากนั้นก็นิ่งไปตนนึกว่านายสมเพชรหลับแล้วตนก็ไปเรียกเพื่อนเข้ามาดูก็พบว่านายสมเพชรเสียชีวิตแล้วจึงได้บอกผู้ดูแลร้านแล้วโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว,ร.ต.ท.หญิงธัญญารัตน์คำชมภูรองสว.สอบสวนสภ.เมืองอุดรธานีเปิดเผยว่าจากการตรวจสอบผู้ตายเพิ่งเคยเข้ามาใช้บริการเป็นครั้งแรกโดยจากการสอบถามข้อมูลจากญาติทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจแพทย์ได้ตรวจสอบพบว่าผู้ตายหัวใจล้มเหลว,เบื้องต้นหลังจากพนักงานนวดหายตกใจจะได้เรียกเพื่อมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งส่วนญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิตจึงมอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป ไฮโลเล่นได้เงินจริง
นาย,เครืองามรองนายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนกรณีคณะรัฐมนตรีกล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณไม่ครบตามมาตรา161ของรัฐธรรมนูญโดยตอบเพียงสั้นๆว่าสักวันหนึ่งจะทราบเองว่าทำไมไม่ควรพูด,ประเด็นการถวายสัตย์ปฏิญาณที่ไม่สมบูรณ์นี้ถูกนายปิยบุตรแสงกนกกุลสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.)แบบบัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่นำไปกล่าวในรัฐสภาเมื่อวันที่25ก.ค.ที่ผ่านมาว่าพล.อ.ประยุทธ์และคณะรัฐมนตรีไม่ได้กล่าวท่อนสุดท้ายที่มีเนื้อหาว่าจะปฏิบัติตามรัฐธรรมนูญจึงสงสัยว่าคณะรัฐมนตรีชุดนี้เข้ามาทำงานอย่างถูกกฎหมายหรือไม่,ไม่ใช่แค่นั้นการกล่าวคำปฏิญาณโดยไม่กล่าวถึงท่อนดังกล่าวยังทำให้ประชาชนหลายคนเกิดคำถามว่าคณะรัฐมนตรีชุดนี้จะทำงานโดยไม่ปฏิบัติตามรัฐธรรมนูญอย่างนั้นหรือ\xa0 ไฮโลเล่นได้เงินจริง

(18ส.ค.62)เที่ยงคืนที่ผ่านมาร.ต.อ.อนันต์พานิชกุลพนักงานสอบสวนสภ.ทุ่งใหญ่จ.นครศรีธรรมราชเข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุฆาตกรรมที่บ้านหมู่4ซอยหมอหวาดบ้านด่านเหรียงต.กุแหระพบศพ\xa0,\xa0สภาพศพถูกยิงด้วยปืนลูกซองเข้าที่หน้าอกกระสุนลูกปลายเจาะเต็มหน้าอกเจ้าหน้าที่ตรวจค้นพบสะพายกระเป๋าสีดำติดอยู่ที่ตัวภายในยังพบกระสุนปืน.38ใส่อยู่ในกระเป๋าจำนวน8นัดข้างศพปืนพกสั้นขนาด.38ตกอยู่1กระบอกภายในรังเพลิงมีกระสุนบรรจุอยู่6นัดแต่ถูกยิงออกไปแล้ว5นัดเหลืออีก1นัด,ที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์12หลายปลอกจึงเก็บเป็นหลักฐานเมื่อเข้าไปตรวจสอบภายในบ้านที่เกิดเหตุไปพบปืนลูกซองยาวชนิดลูกซอง5นัดจำนวน1กระบอกถูกนำมาวางพิงไว้ในห้องครัวหลังบ้านมีผ้าข้าวม้าห่อปิดบังเอาไว้คาดว่าน่าจะเป็นอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุจึงตรวจยึดมาเป็นของกลาง,นางสุจินอายุ53ปีภรรยาผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่เมื่อวันที่16ส.ค.ที่ผ่านมานายประโยกได้ไปติดต่อช่างขุดเจาะบ่อน้ำบาดาลเพื่อให้มาขุดเจาะน้ำบาดาลให้กับน.ส.ณัฐวดีอายุ32ปีลูกเลี้ยงในราคา45,000บาทระหว่างที่ช่างขุดเจาะได้เกิดล้ำเข้าไปในที่ดินของ,นายสมศักดิ์เมื่อเห็นว่าล้ำเข้ามาในที่ดินของตนเองจึงแจ้งให้นายประโยกผู้ตายย้ายไปขุดที่อื่นต่อมาผู้ตายก็สั่งช่างไปขุดเจาะในที่ใหม่,ต่อมา,ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นจึงมาดูพื้นที่ที่ช่างกำลังขุดเจาะบ่อน้ำบาดาลพร้อมมาสั่งการช่างที่มาขุดเจาะแต่ช่างไม่ฟังจนถูกนายนราธิปต่อว่าเท่านั้นยังไม่พอยังไปต่อว่านายประโยกผู้ตายอย่างเสียๆหายๆพร้อมพูดท้าทายก่อนจะเดินกลับบ้านไป,ขณะที่เจ้าหน้าที่รวบรวมข้อมูลในที่เกิดเหตุได้ความว่าขณะเกิดเหตุนายประโยกขับรถกระบะโตโยต้าตอนเดียวสีบรอนซ์เงินออกจากบ้านที่อยู่ไม่ไกลกันขับมาที่บ้านของนายสมศักดิ์มาพร้อมกับอาวุธปืนพกสั้นขนาด.38ขับรถมาจอดข้างบ้านก่อนจะเดินถือปืนเดินตรงไปที่หน้าบ้านที่มีคนกำลังนั่งคุยอยู่5คนชักปืนยิงข่มขู่ขึ้นฟ้า2นัดและยิงไปทางข้างบ้านอีก3นัด,ขณะเดียวกันนายนราธิปที่นั่งอยู่ในกลุ่ม5คนหน้าบ้านเห็นนายประโยกเดินถือปืนตรงมาที่หน้าบ้านจึงวิ่งเข้าไปหลังบ้านคว้าปืนลูกซองยาวออกไปแอบอยู่หลังบ้านนายประโยกผู้ตายเห็นนายนราธิปคู่กรณีวิ่งไปหลังบ้านจึงเดินตามไปแต่กลับถูกนายนราธิปใช้ปืนลูกซองยาวยิงสวนออกมาหลายนัดกระสุนถูกนายประโยกเสียชีวิตทันทีหลังเกิดเหตุนายนราธิปนำปืนมาซุกไว้ในห้องครัวหลังบ้านก่อนจะหลบหนีไปเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ออกติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุมาลงโทษแต่ก็ยังไม่พบตัวจึงรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดเพื่อเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับต่อไป

นายจุติไกรฤกษ์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(รมว.พม.)เปิดเผยว่าจากกรณีที่“อุกฤษฏ์จัดสนาม”ครูผู้ช่วยโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ถูกประเมินผลการปฏิบัติราชการต่ำมากและอาจถูกให้ออกจากราชการเนื่องจากยืนยันที่จะแต่งกายตามเพศสภาพโดยที่นายอุกฤษฏ์มีเพศกำเนิดเป็นชายแต่มีเพศสภาพเป็นหญิงนั้น,ล่าสุดได้ขอข้อมูลเรื่องนี้จากกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว(สค.)กระทรวงพม.แล้วซึ่งมีภารกิจรับผิดชอบและดำเนินงานตามพระราชบัญญัติความเท่าเทียมระหว่างเพศพ.ศ.2558ซึ่งเป็นกฎหมายที่ให้การคุ้มครองทั้งเพศหญิงเพศชายและบุคคลที่มีเพศสภาพไม่ตรงกับเพศกำเนิด,นายจุติเปิดเผยว่าในเรื่องนี้นายอุกฤษฏ์ได้ประสานขอความช่วยเหลือและคำแนะนำจากสค.ในฐานะฝ่ายเลขานุการคณะกรรมการวินิจฉัยการเลือกปฏิบัติโดยไม่เป็นธรรมระหว่างเพศ(วลพ.)มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคม2562จนกระทั่งนายอุกฤษฏ์ได้ตัดสินใจเข้ามายื่นคำร้องเมื่อวันที่15กรกฎาคม2562ณกองส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัวซึ่งฝ่ายเลขานุการฯจะเสนอเรื่องดังกล่าวต่อคณะกรรมการวลพ.เพื่อพิจารณาโดยด่วนในการประชุมคณะกรรรมการฯครั้งต่อไปซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันที่31กรกฎาคม2562นี้,รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพม.ยืนยันว่าเรื่องนี้จะทำอย่างจริงจังให้ความเป็นธรรมทุกฝ่ายไม่ใช่แค่สร้างภาพแต่ต้องเป็นบรรทัดฐานกับสังคมไทยได้ทุกกรณีที่จะไม่เกิดความขัดแย้งกันอีก

ผู้สื่อ,รายงานว่าบริเวณริมถนนสาย,-ไทรโยคช่วงก่อนถึงสามแยกบ้านเก่าพื้นที่หมู่5ต.หนองบัวอ.เมืองจ.กาญจนบุรีพบกลุ่มคอหวยและนักเสี่ยงโชคจากที่ต่างๆเดินทางมาหาเลขเด็ดจาก"ต้นยอป่าตั้งท้อง"โดยต้นยอที่มีลักษณะคล้ายหญิงสาวท้องแก่หลังมีร่ำลือว่าต้นยอป่าตั้งท้องนี้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์สิงสถิตย์อยู่และมักจะให้โชคลาภกับผู้คน,สภาพของต้นยอป่าให้โชคต้นนี้ตั้งอยู่ในเขตทางหลวงริมถนนทางหลวง323กาญจนบุรี-ไทรโยคช่วงหลักกิโลเมตรที่75-76โดยต้นยอมีความสูงประมาณ8เมตรบริเวณกลางลำต้นมีลักษณะปูดบวมออกมาคล้ายกับกำลังตั้งท้องมีชาวบ้านนำเอาผ้าแพรมาคลุมส่วนปูดบวมคล้ายตั้งท้องไว้,ขณะที่โคนต้นมีชาวบ้านนำเอาผ้าทอมาห่มทำให้ดูแล้วคล้ายกับผู้หญิงโบราณที่กำลังตั้งท้องจริงๆขณะที่บริเวณใกล้เคียงต้นยอป่าก็มีผู้ที่นำเอาศาล,และเครื่องเซ่นไหว้ต่างๆมาถวายเป็นจำนวนมาก,ชาวบ้านที่เดินทางมาหาเลขเด็ดจากต้นยอป่าตั้งท้องต้นนี้กล่าวว่าได้ทราบ,จากเพื่อนบ้านว่ามีคนที่ได้เลขเด็ดจากต้นยอป่าต้นนี้ถูกรางวัลกันเป็นจำนวนมากจึงเดินทางมาเพื่อหวังจะได้เลขเด็ดไปเสี่ยงโชคในงวดประจำวันที่16สิงหาคมนี้,โดยวิธีการขอเลขเด็ดของชาวบ้านแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไปบางคนก็ใช้วิธีถูที่เปลือกต้นไม้บางคนเลือกใช้แป้งเด็กโรยแล้วเอามือลูบเพื่อหาเลขเด็ดขณะที่บางรายใช้วิธีเขย่าติ้วเพื่อขอเลขเด็ดจากต้นยอป่าที่มีลักษณะคล้ายหญิงตั้งท้องโดยตรง,เอิร์ทดีเจริญพานิชย์เสี่ยค้าส่งน้ำแข็งชื่อดังเมืองกาญจน์เปิดเผยว่าตนเพิ่งนอน,หญิงท้องสวมใส่ผ้าไทยสีทองมาบอกว่าอยากให้มาช่วยกันทำบุญให้กับเจ้าที่เจ้าทางที่บนถนนแถวสี่แยกราชภัฏกาญจน์ตนก็ไม่ทราบว่าความฝันคืออะไรทำให้ลองขับรถมาเรื่อยๆและพบว่ามีคนมุงต้นไม้ต้นนี้จำนวนมากจึงลงได้จอดรถลงมาดู,เมื่อเห็นก็รู้สึกว่าต้นไม้เหมือนกับผู้หญิงท้องแก่มีการนำผู้สีไปผูกและมีคนเข้าทำการขัดถูหาเลขเด็ดทำให้ตนรู้สึกฉงนมากขึ้นแต่เพื่อเป็นการร่วมสักการะทำบุญตนก็จุดธูปเทียนนำ,กราบสักการะเพื่อความเป็นศิริมงคลและได้อธิษฐานหลังจากนั้นทำการขัดถูต้นไม้ปรากฏว่าเห็นเป็นตัวเลข78,81,781หรือ778เป็นต้น

แถลงการณ์ของกลุ่มอดีตพนักงาน,ระบุว่าหลังจากที่อดีตพนักงานผู้ร่วมผลิตรายการและพนักงานลูกจ้างของผู้ร่วมผลิตรายการได้เดินทางเข้าหารือฝ่ายนิติกรศาลแรงงานกลางเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาทางกลุ่มพิจารณาแล้วว่าจะเดินหน้าเรียกร้องขอความยุติธรรมจากการเลิกจ้างโดยไม่เป็นธรรมเนื่องจากเห็นว่าความจำเป็นในการเลิกจ้างของนายจ้างต้องมีผลต่อการประกอบ,ในทันทีแต่การเลิกจ้างครั้งนี้เป็นการกระทำเพื่อแลกมาด้วยเงินชดเชยจากการคืน2ช่องดิจิทัลคือช่อง13และ28คิดเป็นจำนวนเงินประมาณกว่า800ล้านบาท,เนื้อหาในแถลงการณ์ระบุด้วยว่าบริษัทได้ตัดสินใจเลิกจ้างพนักงานจำนวนหนึ่งเพื่อแลกกับข้อเสนอเงินชดเชยที่ได้มาโดยไม่มีการประชุมปรึกษาหารือกับพนักงานผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของบริษัทเพื่อรับฟังข้อเสนอแนะในการแก้ไขปัญหาและรับฟังถึงความเดือดร้อนของพนักงานที่จะต้องตกงานในภาวะวิกฤตของ,ดิจิทัลแต่กลับมีการหารือและตัดสินใจเป็นการภายในเฉพาะคณะกรรมการบริหารชุดใหม่รวมถึงผู้บริหารที่เป็นผู้ถือ,เพียงเท่านั้นขณะที่ข้ออ้างในการเลิกจ้างพนักงานเพื่อเป็นการลดต้นทุนของบริษัทแต่ในความเป็นจริงบริษัทยังรับพนักงานใหม่เข้ามาทดแทนอย่างต่อเนื่องและมีอัตราเงินเดือนสูง,,จึงเห็นว่าการกระทำของบริษัทดังกล่าวมิได้คำนึงถึงผลกระทบที่จะเกิดแก่ลูกจ้างคู่ค้าคู่สัญญาและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียรวมถึงพนักงานและลูกจ้างของผู้ประกอบ,ร่วมในการผลิต,ที่ร่วมทำงานกันมานับ10ปีการกระทำของบริษัทจึงไม่สมกับที่ได้ชื่อว่าเป็นบริษัทมหาชนที่จะดำรงไว้ในการดำเนินธุรกิจอย่างโปร่งใสมีธรรมาภิบาลมีจริยธรรมและคุณธรรมที่สามารถตรวจสอบได้และพึงต้องปฏิบัติให้ถูกต้องตามกฎหมายทุกฉบับและทุกประการและจะเดินหน้าทวงความเป็นธรรมตามรายละเอียดดังนี้,1.การดำเนินการเลิกจ้างในทันทีโดยไม่แจ้งเหตุผลทั้งที่ยังเหลือเวลาออกอากาศอีก2เดือน,2.เป็นการคืนช่อง28และ13แต่กลับบอกเลิกจ้างกับพนักงานที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับช่องดังกล่าวและไม่มีการอธิบายหลักเกณฑ์และเหตุผลการพิจารณาเลิกจ้างแต่อย่างใดทั้งนี้พนักงานทั้ง2ช่องมีประมาณ122คนแต่กลับเลิกจ้างพนักงานเกือบ200คน,,3.ไม่มีมาตรการบรรเทาการเลิกจ้างก่อนที่จะมีการเลิกจ้างจริงเพราะการเลิกจ้างพนักงานควรเป็นมาตรการสุดท้ายที่จะใช้หลังจากได้ใช้มาตรการบรรเทาการเลิกจ้างแล้ว,4.การจ่ายเงินบางประเภทไม่ใช้หลักเกณฑ์ที่ถูกต้องและเท่าเทียมกันทั้งๆที่เป็นการบอกเลิกจ้างพร้อมกัน,ทางกลุ่มยืนยันจะเดินหน้าเรียกร้องความเป็นธรรมโดยจะเดินทางเข้าพบกสทช.เพื่อสอบถามแนวทางหลักเกณฑ์ในการเยียวยาในวันพุธที่7สิงหาคม2562เวลา11.30น.รวมถึงหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้องอาทิกระทรวงยุติธรรมคณะกรรมาธิการด้านคุ้มครองแรงงานกระทรวงแรงงานและกลต.เพื่อสอบถามความโปร่งใสในการดำเนินงานของบริษัทตามหลักธรรมาภิบาล\xa0ก่อนเดินทางไปยื่นฟ้องต่อศาลแรงงานกลางในสัปดาห์หน้าเพื่อทวงคืนศักดิ์ศรีความเป็นธรรมและสร้างบรรทัดฐานให้กับวิชาชีพสื่อมวลชนต่อไปรวมทั้งขอเชิญชวนเพื่อนอดีตพนักงานที่คิดว่าไม่ได้รับความยุติธรรมจากการเลิกจ้างครั้งนี้เข้าร่วมรับฟังคำชี้แจงจากหน่วยงานเกี่ยวข้องเพื่อรักษาสิทธิที่ควรได้รับตามกฎหมาย

เมื่อเวลา14.00น.\xa0(31ก.ค.62)ผู้สื่อ,รายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ห้วยโป่งจ.,ได้สอบสวน,ชาวจังหวัดสุรินทร์คนขับรถบัสรับส่งพนักงานในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุดจ.ระยองยี่ห้อฮีโน่สีขาว-ฟ้าทะเบียนระยองที่ขับรถพุ่งเข้าใส่รถบรรทุก6ล้อตู้ทึบยี่ห้ออีซูซุสีขาวทะเบียนนครปฐมที่บริเวณสามแยกอิตาเลี่ยนถนนยู2ตัดถนนปกรณ์สงเคราะห์ราษฎร์เขตเทศบาลเมืองมาบตาพุดจ.ระยองเมื่อเวลา16.00น.วันที่30กรกฎาคมที่ผ่านมา,โดยนายเม็ดได้ให้การว่าขณะขับมาจากถนนสายยู2นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุดเพื่อจะมุ่งหน้าไปรอรับพนักงานที่บริษัทแห่งหนึ่งเมื่อถึง3แยกอิตาเลี่ยนก็ได้หยุดดูรถเพื่อจะเลี้ยวขวามุ่งสู่ถนนปกรณ์สงเคราะห์ราษฎร์ขณะนั้นก็เห็นเพียงรถเก๋งคันหนึ่งวิ่งผ่านไปจึงขับรถออกมาและเพียงแค่เสี้ยววินาทีก็เห็นภาพสีขาวๆมาบังตาก่อนรถบัสที่ขับอยู่จะพุ่งชนเข้ากลางลำตัวของรถบรรทุก6ล้อที่วิ่งมาจากถนนปกรณ์สงเคราะห์ราษฎร์ในฝั่งเลนถนนมุ่งหน้าถนนสุขุมวิทจนรถ6ล้อเสียหลักพลิกตะแคงข้างไปเกยอยู่กับเสาไฟฟ้าที่กลางสามแยกดังกล่าวก่อนรถบัสที่ตนขับมาจะไถลไปชนซ้ำเข้ากับแท่งแบริเออร์ริมถนนจนรถพังยับ,นายเม็ดยังเล่าอีกว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นถือเป็นเรื่องราวสุดปาฏิหาริย์เหลือเชื่อรอดตายจากยมบาลไร้ซึ่งบาดแผลฉกรรจ์มีเพียงรอยข่วนที่แขนซ้ายและรอยข่วนที่หัวเข่าขาซ้ายซึ่งไม่มีอาการเจ็บปวดใดๆพร้อมกับยืนยันว่าปาฏิหาริย์ครั้งนี้เป็นเพราะตะกรุดหนังหน้าผากเสือสมิงและพญาครุฑวัดบางนาในกทม.และความดีที่ตนพกติดตัวอยู่เสมอจึงรอดชีวิตมาได้ในอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นส่วนตัวก็ถือว่าเป็นทุกขลาภและจะนำเลขทะเบียนรถที่ประสบเหตุไปเสี่ยงโชคเสียหน่อย,ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนทรัพย์สินผู้อื่นเสียหายสั่งปรับเป็นเงิน400บาทดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(\xa011ส.ค.62)\xa0ในโลกออนไลน์ได้แชร์,เหตุการณ์ทะเลาะวิวาทเมื่อกลางดึกคืนวันที่10ต่อเนื่องวันที่11สิงหาคมบริเวณหน้าร้านสถานบันเทิงแห่งหนึ่งบนถนนสายนนทนาครตำบลในเมืองอำเภอเมืองจังหวัดชัยภูมิโดยผู้หญิง2กลุ่มอายุประมาณ17-20ปีได้เปิดศึกตบตีกันกลางถนนจนรถติดยาวรวมถึงมีผู้คนมุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก,ต่อมามีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุแต่กระนั้นก็ยังเกือบควบคุมสถานการณ์ไว้ไม่ได้เพราะผู้ก่อเหตุมีจำนวนมากและต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน,แม้ภายหลังคู่กรณีอีกกลุ่มจะแยกไปแล้วแต่กลุ่มสาวที่ยังอยู่ในที่เกิดเหตุยังคงเดือดดาลไม่เลิกตะโกนก่นด่าอีกฝ่ายด้วยถ้อยคำหยาบคาย\xa0ส่วนสาเหตุการทะเลาะวิวาทนั้นยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่ามาจากเรื่องอะไร,อย่างไรก็ตามชาวเน็ตต่างตั้งสังเกตว่ากลุ่มผู้หญิงที่ก่อเหตุตามที่ปรากฏใน,นั้นแต่ละคนไว้ผมทรงบ๊อบเหมือนเรียนชั้นมัธยมต้นแต่กลับมาเที่ยวสถานบันเทิงจึงอยากให้มีการตรวจสอบเรื่องนี้ด้วย,\xa0

บรรยากาศการประชุมวุฒิสภาในวันนี้(5ส.ค.)ได้ใช้สถานที่ที่อาคารรัฐสภาแห่งใหม่ย่านเกียกกายซึ่งถือเป็นนัดแรกที่ได้ย้ายสถานที่ประชุมจากหอประชุมใหญ่ทีโอทีมายังห้องประชุมจันทราซึ่งตั้งอยู่ภายในอาคารรัฐสภาแห่งใหม่โดยปัญหาที่พบในเช้านี้ส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่สมาชิกและสื่อมวลชนไม่ชินกับเส้นทางภายในตัวอาคารเนื่องจากเป็นพื้นที่ใหม่และกว้างใหญ่ทำให้มีบางส่วนหลงทางและหลงอาคารกัน,ขณะที่ความพร้อมภายในห้องประชุมจันทราวันนี้เป็นไปอย่างเรียบร้อยทั้งระบบไมโครโฟนการกดบัตรแสดงตนและการลงคะแนนโดยนายพรเพชรวิชิตชลชัยประธานวุฒิสภาซึ่งทำหน้าที่ประธานการประชุมพยายามดำเนินกระบวนตามไปอย่างช้าๆเพื่อรอสมาชิกดำเนินการตามขั้นตอนเนื่องจากหลายคนยังไม่ชินกับอุปกรณ์ใหม่,ส่วนการรักษาความปลอดภัยบริเวณโดยรอบอาคารรัฐสภาแห่งใหม่เป็นไปด้วยความเข้มงวดมีการนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินตรวจสอบโดยรอบพื้นที่และสัมภาระของสมาชิกเจ้าหน้าที่สื่อมวลชนและผู้ที่จะเดินทางเข้า-ออกรัฐสภาหลังจากช่วงที่ผ่านมาเกิดเหตุระเบิดหลายจุดในพื้นที่กรุงเทพมหานครโดยเป็นการประสานกำลังร่วมกันระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจ1กองร้อยกับกองร้อยน้ำหวานประสานกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำรัฐสภา

 
 
 Category
ไฮโลเล่นได้เงินจริง
หวาดเสียว!หนุ่มสติเพี้ยน ปีนทางด่วนนั่งชิลหวั่นตกที่สูง
พิษโควิด!'นิวยอร์ก-เบอร์ลิน' ยกเลิกแข่งขันวิ่งมาราธอน
ดาวกระจายตรวจรร.6กลุ่มเขต คุมคัดกรองโควิดเปิดเทอมวันแรก
ทรัมป์โอ่!ประกาศชัยชนะ เศรษฐกิจกลับมาพุ่งเหนือโควิด
ออสเตรเลียมีผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 คนแรกในรอบ 1 เดือน
 
 
 
 Latest
กทม.เร่งติดตั้งเครื่องผลักดันน้ำ หวังแก้ปัญหาน้ำท่วมถนน9จุด
ลุ้น'ยอดผู้ติดเชื้อ-เสียชีวิต'โควิด หลังมาตรการผ่อนปรนระยะ2
ไฮโลเล่นได้เงินจริง
'เหวย เหวย ฮัน' เยือนเดลินิวส์ออนไลน์อวดซิงเกิ้ลใหม่ 'ฟุ้ง'
กทม.เพิ่มเรือไฟฟ้า7ลำ วิ่งบริการคลองผดุงกรุงฯลดความแออัด
ไฮโลเล่นได้เงินจริง
ถ.ลาดพร้าวมุ่งแยกบางกะปิ รถชนย้ายแล้ว!ท้ายติดสะสม
'เบ๊อะ มยุรา' ส่งซิงเกิ้ล
'บิลลี่' หอบ 'ไอม่า บอยส์' ฝากแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์
สหรัฐจำกัดการเดินทางจากบราซิล เพื่อยับยั้งโควิด-19
ประชาธิปไตย | เพิ่มเพื่อโปรดปราน | ประชาธิปไตย | ทำความสะอาดพื้น | ให้บริการ | การปฏิบั
Copyright © 2019-2020 ไฮโลเล่นได้เงินจริง - (นิสสันเตรียมปิดโรงงานที่สเปน-ย้ายจากอินโดฯมาไทย))Copyright © 2016 zaza.bet All rights reserved. หมายเลขทะเบียนการค้าอิเล็กทรอนิกส์ : 8786233234     zaza.bet