วอยเลย์บอลเล่นบนมือถือได้เงินจิง - (ลุยแจกถุงยังชีพต่อเนื่อง เน้นชุมชนแออัดไร้การช่วยโควิด)

Your current location:วอยเลย์บอลเล่นบนมือถือได้เงินจิง > เกี่ยวกับเอ็มไทย >นโยบายสิทธิส่วนบุคคล
PublishAt:2020-07-14 05:23:30 Author: Click:710

วอยเลย์บอลเล่นบนมือถือได้เงินจิง

ความคืบหน้าคดี"เตี้ยมช."รายงานจาก,แจ้งว่าที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่พันตำรวจเอกมงคลสัมภวผลรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่พร้อมพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์และเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเชียงใหม่ทำการจำลองเหตุการณ์ตามที่ตชด.หนุ่มผู้ต้องหาในคดีนี้ให้การอ้างว่านำ"เตี้ยมช."ขึ้นรถจักรยานยนต์ออกจากมหาวิทยาลัยไปขี่รถเล่นแล้ว"เตี้ยมช."กระโดดลงจากรถทำให้ถูกล้อรถทับจนตาย,โดยทางเจ้าหน้าที่ได้นำรถจักรยานยนต์ของผู้ต้องหาใช้ใน,เหตุทำการจำลองเหตุการณ์ร่วมกับสุนัขจริงที่มีรูปร่างลักษณะใกล้เคียงกับ“เตี้ยมช.”แล้วบันทึกข้อมูลเพื่อประกอบสำนวนคดีอย่างไรก็ตามไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใดด้วยเหตุผลในเรื่องของรูปคดีเพราะผู้ต้องหาต่อสู้คดีโดยให้การยอมรับข้อหาทิ้งซากสัตว์แต่ปฏิเสธข้อหาทารุณกรรมสัตว์และลักทรัพย์ในเวลากลางคืน,ทั้งนี้พลตำรวจโทจารุวัฒน์ไวศยะผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติพร้อมด้วยพันตำรวจเอกประเสริฐสีตลาสัยรองผู้การกฎหมายและคดีสํานักงานตํารวจแห่งชาติตรวจติดตามความคืบหน้าคดี"เตี้ยมช."ที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์โดยได้ทำการตรวจสำนวนคดีด้วยตัวเองรวมทั้งร่วมประชุมพิจารณาเกี่ยวกับคำสั่งให้ออกจากราชการว่าให้ออกชั่วคราวหรือถาวรตามคำร้องขอของมูลนิธิวอชด็อก,ที่เข้ายื่นหนังสือขอความเป็นธรรมที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติเมื่อวันที่1มิ.ย.63ที่ผ่านมา,ขณะเดียวกันรายงาน,แจ้งว่าพนักงานสอบสวนคดีนี้ได้นัดหมายให้สิบตำรวจเอกปริญญาปัญญาบุตรสังกัดตชด.33ผู้ต้องหาในคดีนี้เข้าพบอีกครั้งที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ในวันที่9มิ.ย.63เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมและเตรียมส่งสำนวนฟ้องตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป
พ.อ.หญิงศิริจันทร์งาทองรองโฆษกกองทัพบกเปิดเผยว่าจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส,-19ทำให้กระทรวงกลาโหมโดยกองทัพบกต้องประกาศเลื่อนการตรวจเลือกทหารกองประจำการจากเดิมที่กำหนดไว้ในระหว่าง1-12เม.ย.2563ออกไปเป็นห้วงเดือนก.ค.-ส.ค.2563และการตรวจเลือกในปีนี้จะแตกต่างจากทุกปีที่ผ่านมาโดยมีการปรับกระบวนการขั้นตอนต่างๆเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการป้องกันโควิด-19และวิถีปฏิบัติใหม่รวมถึงการเว้นระยะห่างทางสังคม(SocialDistancing),อาทิการเพิ่มช่วงระยะเวลาในกระบวนการตรวจเลือกมากขึ้นมีจำกัดจำนวนทหารกองเกินในแต่ละวันที่ทำการตรวจเลือกจะจำกัดไม่เกินวันละ500คนในแต่ละหน่วยเพื่อลดความแออัดและเป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลและสาธารณสุข,รวมทั้งขอความร่วมมือญาติไม่ให้ตามมาเชียร์บุตรหลานเหมือนอย่างปีที่ผ่านๆมาเพื่อความปลอดภัยขณะเดียวกันทุกคนที่เข้ามาในพื้นที่จะต้องสวมหน้ากากอนามัยด้วย,ทั้งนี้ชายไทยที่จะต้องเข้ารับการตรวจเลือกในปีนี้คือผู้ที่มีอายุ21ปีบริบูรณ์(เกิดพ.ศ.2542)กับผู้ที่มีอายุ22-29(เกิดพ.ศ.2534-2541)ที่ยังไม่เคยเข้ารับการตรวจเลือกหรือเคยเข้ารับการตรวจเลือกแล้วแต่ผลการตรวจเลือกยังไม่แล้วเสร็จ,สิ่งสำคัญคือในปีนี้ที่ทหารกองเกินหรือผู้ที่ต้องเข้ารับการตรวจเลือกทหารทุกคนจะต้องปฏิบัติเป็นลำดับแรกคือการไปแก้ไขหมายเรียกเข้ารับราชการทหาร(แบบสด.35)ใหม่ในระหว่างวันที่26มิ.ย.-22ก.ค.2563ณหน่วยสัสดีเขต/อำเภอตามภูมิลำเนาทหาร,และให้แจ้งความประสงค์ด้วยว่าต้องการสมัครเป็นทหาร,ต้องการจับฉลากตรวจเลือกหรือต้องการการผ่อนผันโดยหลังแก้ไขหมายเรียกแล้วจะต้องไปรายงานตัวเพื่อเข้ารับการตรวจเลือกทหารให้ตรงกับวันเวลาสถานที่ตามหมายเรียกใหม่,ขณะนี้มีเวลากว่า20วันในการไปยื่นแก้ไขหมายเรียกดังนั้นควรหาวันเวลาที่สะดวกที่สุดถ้ามีเหตุจำเป็นไม่สามารถไปแก้ไขหมายเรียกได้ด้วยตนเองต้องมีหนังสือมอบอำนาจให้ผู้อื่นไปแทนแต่หากไม่ไปแก้ไขหมายหรือส่งตัวแทนไปดำเนินการจะมีความผิดถูกดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป,อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ประสงค์จะสมัครเป็นทหารให้ยื่นสมัครในวันที่ไปแก้ไขหมายเรียกได้เลยซึ่งในปีนี้จะได้รับคะแนนพิเศษอีก5คะแนนรวมกับของเดิมเป็น15คะแนนทันทีหากตัดสินใจสมัครเป็นทหารในวันดังกล่าวซึ่งจะมีผลต่ออนาคตหากอยากรับราชการหลังจากพ้นระยะเวลาการเป็นทหารกองเกินแล้วซึ่งปีนี้ผู้บัญชาการทหารบกได้ให้ความสำคัญในเรื่องนี้ วอยเลย์บอลเล่นบนมือถือได้เงินจิง
(30พ.ค.63)ที่สำนักงานทนายความคู่ใจถ.แจ้งวัฒนะต.คลองเกลืออ.ปากเกร็ดจ.นนทบุรี,เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับทนายรณณรงค์แก้วเพ็ชร์ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคมเพื่อให้ช่วยติดตามเงินที่ได้จากการถูก,รางวัลที่1งวดวันที่1ก.พ.63เลข589227เป็นเงิน12ล้านบาทแล้วถูกสามีคือ,นำไปขึ้นรางวัลที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลถ.สนามบินน้ำอ.เมืองจ.นนทบุรีก่อนบล็อกโทรศัพท์ตนเองหายเข้ากลีบเฆมไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย\xa0\xa0,น.ส.แอ๊ดเล่าด้วยความขื่นขมว่าตนเองทำอาชีพค้าขายรู้จักกับนายแป๊ะเมื่อปี61ขณะว่าจ้างแท็กซี่ให้ไปส่งจากนั้นก็ติดต่อกันมาจนเกิดความรักใคร่จนกระทั่งนายแป๊ะย้ายมาอยู่กินกับตนฉันสามีภรรยาตนเลยให้เลิกขับแท็กซี่และมาช่วยขับรถให้ตนเองและตนจะให้เงินสามีใช้วันละ500-1,000บาทโดยอยู่กินกันมานานกว่า2ปีรักใคร่กันดูแลกันตลอดมาจนกระทั่งได้มีโอกาสไปส่งสินค้าที่จังหวัดราชบุรีตนและสามีเลยแวะทำบุญกันที่วัดพระศรีอารย์อ.โพธารามจ.ราชบุรีโดยสามีได้เช่าพระที่วัดด้วยหลังจากนั้นตนกับสามีจึงแวะซื้อสลากกินแบ่งจำนวน5คู่โดยนายแป๊ะสามีบอกให้ซื้อเลขที่ลงท้าย27เพราะได้มาจากซื้อซองใบ้,ตนเองจึงควักเงิน500บาทซื้อเลขท้าย2ตัวที่ลงท้ายด้วย27มา5คู่และให้สามีเก็บไว้\xa0,จนกระทั่งงวดวันที่1ก.พ.63รางวัลที่1คือหมายเลข589227ตนเองก็ยุ่งอยู่กับงานมาวันที่7ก.พ.63ตนกับสามีไปงานบวชหลานสามีก็มากระซิบตนว่าเเขาถูกหวยรางวัลที่1สองใบนะไปขึ้นเงินเป็นแคชเชียร์เช็กมาแล้วเมื่อวันที่3ก.พ.63ที่ผ่านมาต่อไปเราสองคนจะไม่ลำบากแล้วจะใช้หนี้ให้ตนเองที่กู้ธนาคารมาทำการค้าโดยสามีเปิดมือถือโชว์แคชเชียร์เช็กเงินสด11,940,000บาทให้ดูตนจึงขอถ่ายเก็บไว้ในมือถือตนเป็นหลักฐานด้วย\xa0\xa0,หลังจากได้เป็นเงินสดมาแล้วสามีได้ให้เงินตนเองมา400,000บาทเพื่อไปปิดยอดเงินกู้ซื้อรถเก๋งที่ไฟแนนซ์จนกระทั่งต้นเดือนพฤษภาคม63ซึ่งเป็นวัน,สามีได้เก็บเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวกลับบ้านที่จังหวัดสุโขทัยและบล็อกโทรศัพท์ตนเองหายหน้าไปเลยตนเองเชื่อว่าเขาคงจะเก็บเงินไว้คนเดียวไม่แบ่งให้กับตนเองแน่แล้วจึงมาร้องขอความช่วยเหลือจากทนายรณณรงค์,ขณะที่ทนายรณณรงค์ได้แนะนำให้สาวแอ๊ดพยายามรวบรวมหลักฐานภาพถ่ายการอยู่กินกันที่ผ่านมารวมทั้งหาพยานมายืนยันว่าเป็นสามีภรรยากันจริงพร้อมทั้งเปิดเผยกับผู้สื่อ,ว่าคดีนี้แม้ทั้งคู่จะไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันหากพิสูจน์ได้ว่าเป็นสามีภรรยากันจริงใช้เงินกระเป๋าเดียวกันจริงเงินที่ถูกรางวัลมาต้องแบ่งกันคนละครึ่งตามกฎหมาย\xa0\xa0,คดีนี้ต้องให้ภรรยาแจ้งความเอาผิดกับสามีก่อนในข้อหาฉ้อโกงไม่เช่นนั้นเดี๋ยวจะหมดอายุความไม่ยุ่งยากเหมือนรายอื่นๆที่ผ่านมาเพราะเป็นการถูกรางวัลจริงไม่ใช่คนนี้อ้างเก็บได้คนนั้นอ้างเป็นคนซื้อขอให้ภรรยารายนี้นำหลักฐานมาให้เพิ่มเติมตนจะพาเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง วอยเลย์บอลเล่นบนมือถือได้เงินจิง

กระแสBlackLivesMatterที่โหมกระหน่ำในสหรัฐอเมริกาจากการเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าสลดของชายผิวดำ“จอร์จฟลอยด์”ลุกลามไปสู่การเรียกร้องสิทธิของคนชายขอบกลุ่มอื่นๆในประเทศหนึ่งในนั้นคือ“ชนพื้นเมือง”ที่อาศัยอยู่ในหลายพื้นที่ของสหรัฐฯ,ล่าสุด,เนื่องจากเป็นประติมากรรมที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของชนพื้นเมืองและเป็นสัญลักษณ์ของคน,ที่ย่ำยีชนพื้นเมือง,เฟรเซียร์ระบุว่าใบหน้าที่สลักอยู่บนเขารัชมอร์นั้นเป็นสิ่งที่เตือนใจชนเผ่าซูถึงประเทศที่ไม่รักษาคำพูดตามสนธิสัญญาในอดีตอย่างไรก็ตามเฟรเซียร์ไม่ใช่ผู้นำชนพื้นเมืองอเมริกันคนแรกที่ออกมาประณามอนุสรณ์สถานแห่งนี้เนื่องจากก่อนหน้านี้จูเลียนแบร์รันเนอร์ประธานชนพื้นเมืองเผ่าโอกลาลาซูได้กล่าวว่า,จากข้อมูลของหอจดหมายเหตุแห่งชาติสหรัฐฯเขารัชมอร์สลักอยู่บนแบล็กฮิลส์พื้นที่ที่ครอบครองโดยชนพื้นเมืองเผ่าลาโกตาซูโดยในปี1868ขณะที่เกิดความขัดแย้งระหว่างชนพื้นเมืองกับคนผิวขาวที่ต้องการขยายดินแดนได้มีการลงนามในสนธิสัญญาฟอร์ทลารามีและสหรัฐฯถือว่าแบล็กฮิลส์เป็นส่วนหนึ่งของเขตอนุรักษ์เกรทซู,ทว่าเมื่อมีการพบ,ในแบล็กฮิลส์ทุกอย่างกลับเปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากคนงานเหมืองอพยพเข้าสู่พื้นที่และกองทัพสหรัฐฯก็เริ่มสู้รบกับชนพื้นเมืองตั้งแต่ช่วงกลางถึงปลายทศวรรษ1870sและในปี1877สหรัฐฯเข้ายึดแบล็กฮิลส์ผ่านการใช้บัญญัติ“ขายหรืออดตาย”ซึ่งจะตัดการปันส่วน,ของชาวซูหากพวกเขาไม่ยอมยกดินแดนให้,50ปีต่อมาเขารัชมอร์ก็ถือกำเนิดขึ้นในรูปของประติมากรรมรูปใบหน้าของ4อดีตประธานาธิบดีของสหรัฐฯได้แก่จอร์จวอชิงตัน,โธมัสเจฟเฟอร์สัน,ธีโอดอร์รูสเวลต์และอับราฮัมลินคอล์นซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมมากถึงปีละ2ล้านคนหน่วยบริการอุทยานแห่งชาติเรียกอนุสรณ์สถานแห่งนี้ว่าเป็น“สัญลักษณ์ของเสรีภาพและความหวังของประชาชนทุกวัฒนธรรม”,“สหรัฐอเมริกาปรารถนาให้เราทุกคนเป็นพลเมืองและครอบครัวของรัฐแต่เมื่อพวกเขาเบื่อเราก็ถูกทิ้งให้นั่งมองหน้าของผู้ที่กระทำย่ำยีพวกเรา”เฟรเซียร์เขียนในแถลงการณ์เมื่อวันที่29มิถุนายน,และเนื่องจากในวันศุกร์นี้ประธานาธิบดี,,และสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งเมลาเนีย,จะเดินทางมายังเขารัชมอร์เพื่อชมพลุฉลองวันชาติอเมริกันเฟรเซียร์ก็ได้กล่าวถึงวาระสำคัญนี้ว่า,“เรากำลังถูกบังคับให้เป็นสักขีพยานให้กับการโบยตีดินแดนของเราเองด้วยพิธีการเอิกเกริกความเย่อหยิ่งและไฟซึ่งก็ได้แต่หวังว่าดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของเราจะรอดชีวิตการตีตราบนเลือดเนื้อของเราเช่นนี้จะต้องถูกจำกัดออกไปและผมยินดีจะทำให้เองโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายจากรัฐ”เฟรเซียร์กล่าว

หลังจากเมื่อวันที่6กรกฎาคม2563ที่ผ่านมาอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-,(เตรียมการ)ได้มีการร่วมทำบุญตักบาตรและประกอบพิธีบวงสรวงศาลเจ้าแม่นางนอนเนื่องในโอกาสครบรอบ2ปีเหตุการณ์13ชีวิตนักฟุตบอลทีมหมูป่าอะคาเดมีติดถ้ำหลวง\xa0,และอุทิศส่วนกุศลครบรอบการเสียชีวิต,\xa0วีรบุรุษถ้ำหลวงซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันที่6กรกฎาคม2561โดยนักฟุตบอลทีมหมูป่าอะคาเดมี่13ชีวิต\xa0นำโดย\xa0,\xa0เดินทางมาร่วมตักบาตรและประกอบพิธีในครั้งนี้ด้วย,ล่าสุด\xa0,\xa0ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่3นายแพทย์ทหารที่ดำน้ำเข้าถ้ำหลวงก็ได้เผยภาพประทับใจหลังได้พบกับเด็กๆ\xa0ทีมหมูป่าอะคาเดมี่อีกครั้งซึ่งปัจจุบันเริ่มโตเป็นหนุ่มกันหมดแล้วซึ่งชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันมากมายว่าเวลา2ปีผ่านไปไวเด็กๆโตเร็วกันมากแทบจำไม่ได้ว่าใครเป็นใครกันบ้าง,นอกจากนี้หมอภาคย์ยังได้ย้อนรำลึกเหตุการณ์ผ่านเฟซบุ๊กว่า"ตอนที่พวกเราดำน้ำจากโถง3เข้าไปหาน้องๆที่เนินนมสาวแต่ละคนแบกขวดอากาศไปคนละ4ขวดเกี่ยวที่หน้าอกซ้าย-ขวา2ขวดและเกี่ยวที่เอวซ้าย-ขวา2ขวดเพื่อให้สามารถดำไปและกลับได้ไม่แบกไว้บนหลังเหมือนการดำน้ำปกติทั่วไปเพื่อไม่ให้ไปติดช่องที่แคบบางจังหวะที่พ้นน้ำและต้องเดินพร้อมขวดอากาศ4ขวดผมถึงกับต้องอุทานดังๆเลยครับนึกถึงสมัยเป็นนักเรียนนักทำลายใต้น้ำจู่โจมเลย"

นายสุภรณ์อัตถาวงศ์ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรีได้สัมภาษณ์กล่าวตอบโต้นายจิรายุห่วงทรัพย์สส.กทม.พรรคเพื่อไทยว่า“ที่นายจิรายุฯได้ตั้งฉายาพล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมว่า“ลุงตู่เป็นนักกู้แห่งลุ่มน้ำเจ้าพระยา”ว่าจะบอกถึงนายจิรายุว่าการกู้ของรัฐบาลเป็นการกู้เพื่อใช้หนี้ให้กับรัฐบาลในอดีตที่สร้างหนี้ไว้โดยเฉพาะหนี้สินที่ค้างหนี้ชาวนาในการทุจริตโครงการรับจำนำข้าวและหนี้สินอื่นๆที่รัฐบาลในอดีตทิ้งค้างไว้อย่างมากมายตลอดจนเป็นการกู้มาเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและนำมาแก้ไขปัญหาวิกฤต,-19เพื่อป้องกันและเยียวยารักษาประชาชนให้อยู่รอดปลอดภัยจากไวรัสร้าย,ซึ่งทุกคนก็ทราบดีการกู้เงินมีมาทุกยุคทุกสมัยรัฐบาลในอดีตก็เคยกู้เงินมาอย่างต่อเนื่องไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยแต่ในความเห็นส่วนตัวตนเห็นว่าการกู้เงินมาเพื่อใช้จ่ายเยียวยาช่วยเหลือประชาชนเพื่อคนยากคนจนที่เดือดร้อนดีกว่าการ”กู้มาโกงกู้มาเพื่อหากินใส่กระเป๋าตัวเองหรือพวกพ้องหรือแจกจ่ายให้บรรดาวงศาคณาญาติตนเอง,ดังนั้นตนคิดว่า“ลุงตู่นักกู้แห่งลุ่มน้ำเจ้าพระยา”ในความหมายของนายจิรายุนั้นประชาชนชื่นชอบเพราะลุงตู่กู้เพื่อให้ประชาชนใช้จ่ายอย่างทั่วถึงดีกว่าผู้นำคนบางคนในอดีตของพวกท่านเป็น“นักโกงแห่งลุ่มน้ำเจ้าพระยา”นักกู้มาโกงนักกู้มากินมาเก็บใส่กระเป๋าตัวเองโดยไม่เผื่อแผ่ประชาชนอย่างนี้ประชาชนสาปแช่ง”

ผู้สื่อ,รายงานว่า(13มิ.ย.)เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ้านด่านจ.บุรีรัมย์ได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ต.ปราสาทว่ามีพระเมาสุราแสดงอาการโวยวายทั้งยังขับรถเก๋งด้วยความเร็วส่ายไปมาระหว่างบ้านตะโกตาเนตรกับบ้านเกษตรพัฒนาต.ปราสาทอ.บ้านด่านเกรงจะเกิดอุบัติเหตุจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอบ้านด่านร่วมตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้ง\xa0,เมื่อไปถึงหมู่บ้านบ้านตะโกตาเนตรต.ปราสาทอ.บ้านด่านก็พบพระรูปหนึ่งสอบถามทราบชื่อคือ,ยืนอยู่กลางถนนด้วยอาการมึนเมาส่วนรถเก๋งก็จอดอยู่ในบ้านหลังหนึ่งใกล้จุดที่พระจิรพงษ์ยืนอยู่ซึ่งน่าจะเป็นบ้านญาติของพระจิรพงษ์,พอเจ้าหน้าที่เข้าไปสอบถามพระจิรพงษ์ก็แสดงอาการโวยวายใส่เจ้าหน้าที่จับใจความได้ว่า,จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครองจึงเชิญตัวพระจิรพงษ์ไปทำการสึกเนื่องจากดื่มสุรามึนเมาและขับรถขณะมึนเมาแต่ขณะนำตัวไปให้เจ้าคณะอำเภอบ้านด่านทำการสึกก็ยังแสดงอาการโวยวายขึ้นเสียงท้าทายใส่เจ้าคณะอำเภอว่า,แถมยังบอกว่าเมาแล้วขับรถถูกปรับถูกดำเนินคดีหรือปรับซักเท่าไหร่กัน,หลังจากสึกเสร็จก็ได้นำตัวไปที่สภ.บ้านด่านเพื่อสอบปากคำและตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ซึ่งจากการเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์พบปริมาณสูงถึง248มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์จากที่กฎหมายกำหนดไว้ห้ามเกิน50มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์,จากการสอบถาม,บอกว่าตนเป็นคนในต.ปราสาทอ.บ้านด่านจ.บุรีรัมย์แต่ไปบวชเป็นพระแล้วไปจำวัดที่วัดแห่งหนึ่งในต.ช้างเผือกอ.สุวรรณภูมิจ.ร้อยเอ็ดยอมรับว่าได้ดื่มสุราจริงเนื่องจากเพราะเครียดที่ถูกผู้ใหญ่บ้านแย่งอดีตภรรยาแล้วไปอยู่กินกับแบบเปิดเผยส่วนที่ขับรถกลับมาบ้านขณะมึนเมาเพราะต้องการจะมาเคลียร์กับญาติเรื่องที่นาที่ญาตินำไปจำนองโดยไม่บอก\xa0,หลังสอบเสร็จ,ก็ได้แจ้งข้อหาเมาแล้วขับพร้อมทำเรื่องส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดบุรีรัมย์เรียบร้อยแล้ว\xa0\xa0

เจ้าหน้าที่หน่วยงานเกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบพื้นที่ถนนสายเชียงใหม่-,ตั้งแต่กม.ที่32-36อำเภอดอยสะเก็ดที่เส้นทางถูกตัดขาดเสียหายจากน้ำหลากกลางดึกที่ผ่านมาเพราะ,ต่อเนื่องจึงไม่สามารถสัญจรผ่านได้เพื่อประสานผู้เกี่ยวข้องเร่งเข้าซ่อมบำรุงซึ่งเส้นทางช่วงดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการก่อสร้างไม่แล้วเสร็จพร้อมกันนี้ได้ตั้งจุดประชาสัมพันธ์แจ้งผู้สัญจรจากเชียงใหม่ให้ใช้เส้นทางอ้อมตู้ยามโป่งดินผ่านชุมชนไปออกบ้านปางแฟนกม.42และเลี่ยงไปเส้นอ.พร้าวไปออกอ.เวียงป่าเป้าจ.เชียงรายแทน,ทั้งนี้นายเจริญฤทธิ์สงวนสัตย์ผู้ว่าราชการ,เปิดเผยว่าได้ประสานสั่งการทางหลวงและผู้รับเหมาเร่งเข้าซ่อมแซมให้สามารถใช้ได้ก่อนหากมีฝนลงมาอีกอาจเสียหายหนักขึ้นโดยพบว่าถนนสายเชียงใหม่-เชียงใหม่ที่ถูกน้ำหลากเสียหายเป็นจุดที่กำลังก่อสร้างมีสะพานชำรุด3จุดคือตั้งแต่บริเวณบ้านแม่หวานตำบลป่าเมี่ยงอำเภอดอยสะเก็ดกม.ที่32/900ถึงสะพานบ้านโปงอ้อตำบลป่าเมี่ยงกม.ที่36อย่างไรก็ตามได้สั่งการให้ทุกพื้นที่ได้เฝ้าระวังภัยธรรมชาติจากฝนที่ตกหนักระยะนี้โดยเฉพาะจุดเสี่ยงหลักกว่า900หมู่บ้านด้วย

คืบหน้าคดีสาวหลอกรักออนไลน์ผ่านเฟซบุ๊กคบกัน2ปีหนุ่มใหญ่สระบุรีวัย53ปีไม่เคยเห็นหน้าค่าตาแต่กลับโอนเงินเปย์สาว2ปี4ล้านบาทโดยล่าสุดฝ่ายหญิงอ้างว่าไปทำงานอยู่ที่ประเทศมาเลเซียหนุ่มใหญ่จึงเข้าร้องเรียนกับทนายรณรงค์แก้วเพ็ชร์ให้ช่วยเหลือ,ล่าสุดพ.ต.อ.บัญชาอินถาผกก.สภ.สารภีจ.เชียงใหม่ได้สั่งให้ตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นทราบว่าน.ส.แจงเป็นชาวลำปางได้,และย้ายมาอยู่ที่อ.สารภีแต่ได้เลิกรากับสามีและไปอยู่ที่อื่นนานหลายปี,ส่วนเรื่องคดีความน.ส.แจงเคยถูกแจ้งความดำเนินคดีข้อหายักยอกทรัพย์ในท้องที่สภ.สารภีเมื่อวันที่4ธันวาคม2562หลังจากนั้นได้เข้ามอบตัวและพนักงานสอบสวนได้ส่งฟ้องดำเนินคดีไปแล้วซึ่งจากการตรวจสอบพบในพื้นที่สภ.สารภีมีคดีเดียวเป็นการดำเนินการสอบสวนของโรงพักท้องที่ที่รับคดีซึ่งเป็นคนละส่วนกับคดีที่หนุ่มใหญ่เข้าแจ้งความล่าสุด,ด้านตำรวจฝ่ายสืบสวนตั้งข้อสงสัยว่าอาจมีการทำเป็นขบวนการในรูปแบบแก๊ง,ซึ่งเรื่องนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูล

การเมืองที่แพร่สะพัดในโลกออนไลน์ประเด็นใหญ่ที่ต้องตามติดคงหนีไม่พ้นเรื่องวุ่นๆที่กำลังเกิดขึ้นในพรรคพลังประชารัฐหลังจากวานนี้(1มิถุนายน2563)นายไพบูลย์นิติตะวันรองหัวหน้าพรรคแถลง,ว่ากรรมการบริหารพรรคทั้ง18คนจากทั้งหมด34คนขอลาออกซึ่งส่งผลให้นายอุตตมสาวนายนรมว.คลังในฐานะหัวหน้าพรรครวมไปถึงนายสนธิรัตน์สนธิจิรวงศ์รมว.พลังงานในฐานะเลขาธิการพรรครวมไปถึงคณะกรรมการบริหารชุดปัจจุบันทั้งชุดต้องมีตำแหน่งเป็นเพียงรักษาการในทันที,จากประเด็นนี้ข่าวออนไลน์ตลอดทั้งช่วงค่ำของเมื่อวานนั้นเราได้เห็นความเคลื่อนไหวของทั้งนายอุตตมและนายสนธิรัตน์ถึงเรื่องนี้ไปแล้วซึ่งทั้งคู่ต่างระบุในทิศทางเดียวกันว่า"น่าเสียดาย"และเวลานี้ไม่ใช่เรื่องที่ต้องมาทำให้การเมืองเกิดความวุ่นวายแต่ประเด็นสำคัญคือการต้องผนึกร่วมกันแก้ปัญหาให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก,-19,เช้าวันนี้(2มิ.ย.)ก็เริ่มมีเสียงจากคอการเมืองเข้ามาบ้างแล้วเพราะเป็น,ที่คณะรัฐมนตรี(ครม.)จะเข้าประชุมประจำสัปดาห์กันและแน่นอนว่าบิ๊กเนมของการเมืองไทยมารวมตัวกันที่ทำเนียบรัฐบาลซึ่งก็ไม่พลาดที่จะต้องตอบคำถามถึงประเด็น,ที่ร้อนแรงอยู่ในช่วงนี้,"เป็นเรื่องภายในของพรรคเขาแต่ก็น่าเสียดายที่น่าจะเอาพลังไปใช้ในการช่วยเหลือแก้ปัญหาของบ้านเราซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นก็อยากให้คุยกันและอยากให้กำลังใจคนทำงานหนักเพราะพ.ร.ก.กู้เงิน3ฉบับก็ผ่านสภาฯวันข้างหน้ายังมีอุปสรรคอีกเยอะก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าอะไรกันนัก","เรื่อง18กรรมการพลังประชารัฐลาออกก็ต้องประชุมภายใน45วันจะจัดประชุมทางไกลกันก็ได้แต่ต้องแจ้งให้กกต.รับทราบ","ปัญหาในพรรคเหรอไม่มีอะไรนี่ไม่มีอะไรแล้ว"

 
 
 Category
วอยเลย์บอลเล่นบนมือถือได้เงินจิง
แบงค์ชาติมาเลเซียหั่นอัตราดอกเบี้ยสู้โควิด
เกาหลีใต้ปิด 1 โรงเรียนในแทกู หลังมีเด็กติดโควิด-19
ผู้ว่าฯลุยมอบถุงยังชีพกลุ่มกรุงเทพใต้ 3เขตกว่า1,370ครัวเรือน
มาตามนัด!เรดาร์กทม.ตรวจพบ 'กลุ่มฝน'เขตตลิ่งชันตกสูงสุด
ศิษย์สงสัยปมมรณภาพ
 
 
 
 Latest
'จ๊ะจ๋า' ชวนสักการะพระบรมเกศาธาตุ
สนง.ปลัดนายกฯเปิดสอบเป็นพนง.ราชการ 26 อัตรา
วอยเลย์บอลเล่นบนมือถือได้เงินจิง
กทม.เตรียมพัฒนาพื้นที่เกาะรัตนโกสินทร์ ผลักดันเป็นเมืองอัจฉริยะ
ระบบขนส่งรถ-เรือสาธารณะ เน้นเพิ่มเที่ยวเพื่อเว้นระยะห่าง
วอยเลย์บอลเล่นบนมือถือได้เงินจิง
เปิดสมัครสอบ'สัสดี'ประจำปี 63 จำนวน 100 อัตรา
'ไอโอซี'ร่วมดูแลนักกีฬาทั่วโลก ช่วงไวรัส'โควิด-19'ระบาด
นิวซีแลนด์แบนเรือสำราญต่อ เพิ่มตรวจโควิดคนเข้าเมือง
รถเข้า-ออก'ลาดพร้าว101/1'วิ่งไว ร้องขอทำ'คันชะลอความเร็ว'
ประชาธิปไตย | เพิ่มเพื่อโปรดปราน | ประชาธิปไตย | ทำความสะอาดพื้น | ให้บริการ | การปฏิบั
Copyright © 2019-2020 วอยเลย์บอลเล่นบนมือถือได้เงินจิง - (เกาหลีใต้พบผู้ป่วยโควิด-19 เป็นสถิติรายวันครั้งใหม่))Copyright © 2016 zaza.bet All rights reserved. หมายเลขทะเบียนการค้าอิเล็กทรอนิกส์ : 8786233234     zaza.bet