ปั่นแปะยอดฮิต - (ผู้ว่าการรถไฟฯ แถลงนโยบายและยุทธศาสตร์การขับเคลื่อนการรถไฟแห่งประเทศไทย)

Your current location:ปั่นแปะยอดฮิต > เกี่ยวกับเอ็มไทย >นโยบายสิทธิส่วนบุคคล
PublishAt:2020-07-15 08:22:09 Author: Click:1755

ปั่นแปะยอดฮิต

นายเดชากิตติวิทยานันท์ทนายความพร้อมหนุ่มกรรชัยกำเนิดพลอยผู้รับมอบอำนาจจากครอบครัวนางสาวแพรวาเทพหัสดินณอยุธยานำแคชเชียร์เช็คจำนวน862,936.91บาทพร้อมดอกเบี้ยเป็นเงินสดจำนวน136.91บาทมาวางต่อศาลแพ่งถ.รัชดาตามคำพิพากษาศาลฎีกาเพื่อชดใช้ค่าเสียหายแก่ครอบครัวผู้ประสบเหตุจากอุบัติเหตุรถชนเมื่อปี2553หลังวานนี้ได้นำเงินมาชำระไม่ครบตามจำนวนดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น,โดยนายกรรชัยเปิดเผยว่าเงินจำนวนนี้ไม่ได้มาจากการขายที่ดินแต่มาจากการหยิบยืมจากเครือญาติเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับโจทก์โดยเร็วที่สุดซึ่งที่ผ่านมายืนยันว่าครอบครัวของน.ส.แพรวาก็ได้รับความทุกข์ใจไม่น้อยไปกว่าครอบครัวผู้เสียหายและในวันนี้บิดาของน.ส.แพรวาก็ได้เข้าอุปสมบทเพื่ออุทิศให้กับผู้เสียชีวิต,ขณะที่นายโอภาสอนันตสมบูรณ์อธิบดีผู้พิพากษาศาลแพ่งเปิดเผยว่าจากนี้ในส่วนของผู้เสียหายสามารถติดต่อรับเงินจำนวนนี้ได้ตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไปโดยหากผู้เสียหายที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัดไม่สามารถเดินทางมาด้วยตนเองก็สามารถทำหนังสือมอบอำนาจมาติดต่อรับเงินคืนซึ่งทางศาลจะทำการออกแคชเชียร์หรือโอนเงินเข้าทั้งหมดเข้าบัญชีผู้เสียหายโดยตรงเบื้องต้นทางนายชยาวุธจันทรผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรีได้ประสานมาให้เจ้าหน้าที่ช่วยดูแลการรับเงินเยียวยาให้กับนางถวิลเช้าเที่ยงอายุ71ปีมารดาของดร.ศาสตราเช้าเที่ยงหรือดร.เป็ดแล้ว,อย่างไรก็ตามถือว่าครอบครัวของน.ส.แพรวาได้ชำระเงินเยียวยาผู้เสียหายทั้ง27รายเสร็จสิ้นแล้วหลังผู้เสียหายได้ต่อสู้ตามกระบวนการยุติธรรมมากว่า9ปีกระทั่งมี1ในผู้เสียหายโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลมีเดียระบุว่ายังไม่ได้รับเงินเยียวยาจากครอบครัวน.ส.แพรวาหลังศาลฎีกามีคำพิพากษาถึงที่สุด
ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวเฮ้าส์2ชั้นพบเพลิงไหม้จากที่ชั้นล่างด้านหลังของตัวบ้านและชาวบ้านพบนายไชยบุญอายุ62ปี\xa0ชายชราป่วยเดินไม่ได้พูดไม่ชัดนั่งพยายามร้องขอความช่วยเหลืออยู่ที่นอนชั้นล่างภายในบ้านชาวบ้านจึงพยายามช่วยเหลือหามออกมาให้พ้นจากกองเพลิงพร้อมช่วยกับพยายามดับเพลิงที่ลุกไหม้และรีบประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงให้เข้ามาควบคุมเพลิงภายในบ้าน,เบื้องต้นทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวอาศัยกันอยู่2คนกับลูกชายคือนายวันชัยอายุ28ปีแต่ลูกชายต้องออกไปทำงานเพื่อหารายได้เลี้ยงผู้เป็นพ่อที่ป่วยและพิการเดินไม่ได้โชคดีที่ชาวบ้านเข้าช่วยเหลือไว้ได้ทัน,เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้าช่วยกันดับเพลิงที่ลุกไหม้ภายในตัวบ้านใช้เวลาประมาณ30นาทีจึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ส่วนความเสียหายเพลิงไหม้ด้านหลังบ้านเสียหายทั้งหมดและช่วงกลางบ้านชั้นล่างได้รับความเสียหายบางส่วน,เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าเกิดจากอะไรเพราะแสงเพลิงลุกลามอย่างรวดเร็วซึ่งจะได้ประสานงานให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ปั่นแปะยอดฮิต
เพจ\xa0,\xa0เผยแพร่,สุดสะเทือนใจในวันนี้(23ก.ค.)เป็น,ที่บันทึกเหตุการณ์ในห้องเรียนแห่งหนึ่งที่ครูกำลังให้นักเรียนส่งงานที่โต๊ะครู\xa0และมีการต่อว่าด้วยถ้อยคำที่หยาบคายและรุนแรงไม่ใช่แค่นั้นยังปาของใส่และกระชากศีรษะด้วย,คลิปนี้เริ่มจากการที่นักเรียนชายคนหนึ่งนำสมุดไปให้ครูคนดังกล่าวตรวจที่โต๊ะครูแต่แล้วครูถามขึ้นมาว่าทำไมถึงไม่ทำงานแต่ไม่มีคำตอบจากปากนักเรียนคนนั้นทำให้ครูโมโหและพูดคำหยาบที่สุดเท่าที่จะนึกออกออกมาอย่างเช่น,\xa0,นักเรียนคนต่อไปก็ถูกทำร้ายทั้งทางคำพูดและร่างกายเพราะนอกจากครูคนนี้จะใช้คำหยาบคายและขึ้นเสียงใส่นักเรียนแล้วยังโดนปาสมุดใส่ก่อนกระชากศีรษะมาทำร้าย,หลังจากนั้นนักเรียนหญิงคนหนึ่งก็เดินเอาสมุดไปให้ครูคนนี้ตรวจและโดนต่อว่าและมีการปาสมุดใส่ส่วนนักเรียนหญิงคนต่อมาก็พบกับประสบการณ์แย่ๆจากครูคนนี้เพราะไม่ได้ทำงานที่มอบหมายให้จึงตะคอกใส่ว่า,ก่อนพูดคำหยาบคายออกมาอีกเพื่อขึ้นเสียงเพื่อให้นักเรียนตอบคำถาม ปั่นแปะยอดฮิต

วันที่16ก.ค.62ธนบัตรปลอมฉบับละ50บาทถูกเจ้าของสถานีบริการน้ำมันแห่งหนึ่งบริเวณสามจอมพลตัดถนนกสิกรทุ่งสร้างเขตเทศบาลนคร,ได้บันทึกภาพไว้หลังพบว่ามีลูกค้าที่มาใช้บริการเติมน้ำมันได้ใช้ธนบัตรฉบับละ50บาทหมายเลข1H2975712มาจ่ายค่าน้ำมันแต่เมื่อตรวจสอบพบว่าเป็นธนบัตรปลอม,นางสาวเบญจพรอุ่นอกลูกสาวผู้ดูแลสถานีบริการน้ำมันเล่าว่าเมื่อเวลาประมาณ16.30น.ของวันที่15ก.ค.62ที่ผ่านมาขณะที่พ่อของตนเองได้เติมน้ำมันให้กับวัยรุ่นอายุไม่เกิน15ปีที่ขับรถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา2คนโดยขอเติมน้ำมัน50บาทเมื่อเติมเสร็จได้นำธนบัตรฉบับละ50บาทจ่ายมาให้และเมื่อจับธนบัตรก็รู้สึกว่ามีความแปลกจึงได้บอกวัยรุ่นให้รอก่อน,จากนั้นจึงนำไปใส่น้ำพบว่าสีบนธนบัตรได้ละลายออกจึงนำมาถ่ายภาพไว้ก่อนที่จะเอาคืนเพราะเชื่อว่าเป็นธนบัตรปลอมพร้อมกับถามว่าได้มาจากที่ไหนวัยรุ่นบอกว่าไปซื้อของแล้วมีการทอนเงินธนบัตรดังกล่าวมาจากนั้นจึงได้มีการโพสต์เตือนบนโลกออนไลน์และมีการระวังมากขึ้นสำหรับลูกค้าที่มาเติมน้ำมัน

เมื่อเวลา10.30น.วันที่5สิงหาคม2562สำนักงานพัฒนาพิงคนคร(องค์การมหาชน)โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีร่วมกับสายการบินชั้นนำจัดแถลง,ต้อนรับ,แห่งชาติ“สิงหาพาแม่เที่ยวบินลัดฟ้าสู่ล้านนากับสายการบินชั้นนำ”และจัดกิจกรรมพิเศษตลอดเดือนสิงหาคมนี้พร้อมเปิดตัว“น้องแจ๋วจริง”ลูกเมียร์แคทโดยมีนายอนุชาดำรงมณีกรรมการบริหารปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนครเป็นประธานณเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี,นายอนุชาดำรงมณีกรรมการบริหารปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนครเปิดเผยว่าในเดือนสิงหาคมนี้เป็นเดือนที่สำคัญยิ่งของปวงชนชาวไทยเพราะเป็นเดือนแห่งการรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณเนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวงรวมทั้งเป็นการรำลึกถึงพระคุณของแม่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจึงได้มอบ,พิเศษให้แม่ทุกคนโดยมอบสิทธิ์ให้แม่ทุกคน(ชาวไทย)ที่มากับลูกเข้าเที่ยวชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดทั้งวันในวันที่12สิงหาคม2562,พร้อมนี้ได้ร่วมกับ7สายการบินชั้นนำมอบสิทธิ์ให้คุณแม่ทุกท่านที่เดินทางมากับสายการบินเที่ยวชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายพร้อมผู้ติดตามรับส่วนลด50%ตั้งแต่วันที่1–31สิงหาคม2562เพียงแสดงBoardingPassของสายการบินและบัตรประจำตัวประชาชนณจุดจำหน่ายบัตรเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีนอกจากนี้ได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เกิดเดือนสิงหาคม(เฉพาะชาวไทย)เข้าชมฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายทุกกิจกรรมเพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อรับสิทธิ์ตั้งแต่วันที่1–31สิงหาคม2562,พร้อมเชิญชวนนักท่องเที่ยวชมความน่ารักของสมาชิกใหม่“น้องแจ๋วจริง”ลูกเมียร์แคทยังไม่ทราบเพศซึ่งเกิดเมื่อวันที่24มิถุนายน2562จากแม่เจนและพ่อโจปัจจุบันได้รับการเลี้ยงดูจากแม่เป็นอย่างดีอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวเมียร์แคทที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจำนวนทั้งสิ้น29ตัวเมียร์แคทมีลักษณะหัวสั้นหน้ากว้างมีจมูกยื่นยาวรอบขอบตาเป็นวงแหวนสีดำมีนิ้วเท้าสี่นิ้วขนสีน้ำตาลทองสลับดำขวางลำตัวหางยาวและส่วนปลายมีสีดำเมียร์แคทไม่ชอบอยู่กับที่ชอบยืนชะเง้อคอเพื่อตรวจดูและดมกลิ่นในบริเวณรอบๆกินแมลงปีกแข็งหนอนผีเสื้อและสัตว์มีกระดูกสันหลังเล็กๆเป็น,ทั้งนี้นักท่องเที่ยวสามารถชมความน่ารักของ“น้องแจ๋วจริง”และครอบครัวได้ในส่วนแสดงโซนจากัวร์เทรลทุกวันตั้งแต่เวลา11.00น.เป็นต้นไป

(22ก.ค.)เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค5ตำรวจภูธรจ.,และชุดสืบสวนสภ.แม่ริมได้นำหมายศาลจ.เชียงใหม่บุกเข้าจับกุมร้อยตรีทองพูลอายุ67ปีอดีตทหารช่างซึ่งลาออกจากราชการตั้งแต่ปี2547ภายในบ้านพักต.แม่สาอ.แม่ริมจ.เชียงใหม่หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆ่านางสาววิลาวัลย์อายุ50ปีเจ้าหน้าที่อสม.ต.สันคะยอมอ.สันทรายจ.เชียงใหม่ก่อนนำศพไปทิ้งเพื่ออำพรางที่จุดทิ้งขยะริมถนนเชียงใหม่-สะเมิงและมีคนพบเห็นศพเมื่อวันที่18กรกฎาคมที่ผ่านมา,เบื้องต้นร้อยตรีทองพูลได้ให้การรับสารภาพว่าได้แอบคบหากับนางสาววิลาวัลย์มานานกว่า10ปีในลักษณะชู้สาวแต่ระยะหลังๆตนได้ตีตัวออกห่างเพราะรับปากกับครอบครัวตัวเองไว้แล้วว่าจะเลิกยุ่งเกี่ยวกับนางสาววิลาวัลย์แต่ทางฝ่ายหญิงไม่ยินยอมพยายามตามรังควานและข่มขู่ว่าจะฆ่าตนมาหลายครั้ง,,กระทั่งเมื่อช่วงค่ำวันที่16กรกฎาคมซึ่งเป็น,เหตุนางสาววิลาวัลย์ได้เดินทางมาหาที่บ้านพักเพื่อมาพูดคุยและขอกลับมาคบหาอยู่กันเป็นครอบครัวอีกแต่ตนเองสงสารภรรยากับลูกๆเพราะรับปากไว้แล้วว่าจะเลิกยุ่งเกี่ยวกันซึ่งครอบครัวก็มาสร้างบ้านพักไว้ที่นี่เพื่อให้ตนมาอาศัยหลบนางสาววิลาวัลย์แต่ในที่สุดนางสาววิลาวัลย์ก็ทราบและตามมาเจอจนได้,,ทันใดนั้นตนกับนางสาววิลาวัลย์ก็ทะเลาะมีปากเสียงกันฝ่ายหญิงจึงได้นำมีดทำครัวจากห้องครัวออกมาวางขู่ทำให้ตนรู้สึกโมโหจึงได้ใช้กำลังชกใส่นางสาววิลาวัลย์ไปหลายหมัดก่อนที่จะนำขวดสุราตีฟาดใส่ศีรษะของนางสาววิลาวัลย์อีกฝ่ายได้ล้มลงไปกองพับพื้นและหมดสติไปตนจึงได้นำเชือกไนล่อนมารัดคอซ้ำกระทั่งนางสาววิลาวัลย์เสียชีวิต,,พอหลังจากที่นางสาววิลาวัลย์เสียชีวิตตนจึงคิดจะนำศพไปทิ้งอำพรางโดยได้นำเอาป้ายไว้นิลมาห่อศพก่อนจะใช้เชือกไนล่อนที่รัดคอมามัดไว้แล้วนำบันไดมาพาดกับกระโปงท้ายรถเพื่อนำศพใส่ไว้ด้านหลังจากนั้นรอเวลาช่วงดึกจึงขับรถออกจากบ้านพักไปตามถนนสายแม่ริม-สะเมิงเพื่อหาที่ทิ้งศพกระทั่งสังเกตเห็นบริเวณดังกล่าวเป็นที่ทิ้งขยะจึงได้จอดรถและนำศพลงทิ้งไว้,ต่อมาได้ขับรถกลับที่พักระหว่างทางได้แวะร้านสะดวกซื้อเพื่อซื้อน้ำและขนมและกลับบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นพอรุ่งเช้าวันต่อมาก็ตื่นนอนมาทำความสะอาดล้างคราบเลือดเพื่อทำลายหลักฐานนำขวดสุราโยนทิ้งป่าละเมาะข้างๆบ้านก่อนจะนำรถจักรยานยนต์สกู๊ปปี้ไอสีเทา-ขาวของผู้เสียชีวิตขี่ไปจอดทิ้งไว้ที่สนาม,เทศบาลนครเชียงใหม่โดยเสียบกุญแจรถคาเอาไว้เพื่อหวังให้คนขโมยไปส่วนสร้อยคอ,ของนางสาววิลาวัลย์ที่ถอดออกมานั้นหลังนางสาววิลาวัลย์เสียชีวิตก็นำไปจำนำไว้ที่,แห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่,หลังจากสอบปากคำเจ้าหน้าที่ได้นำร้อยตรีทองพูลไปชี้จุดที่ลงมือฆ่านางสาววิลาวัลย์ภายในบ้านพักรวมทั้งป่าละเมาะข้างบ้านที่ร้อยตรีทองพูลอ้างว่าโยนขวดสุราที่ใช้เป็นอาวุธทิ้งไป,เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาและลักลอบฝั่งซ่อนเร้นเคลื่อนย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตายจากนั้นนำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง,ขณะที่ในช่วงบ่ายวันนี้ทางญาติได้ประกอบพิธีฌาปนกิจศพนางสาววิลาวัลย์ที่สุสานสันคะยอมอ.สันทรายจ.เชียงใหม่ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติพี่น้องและเพื่อนๆกลุ่มอสม.ในอ.สันทรายจ.เชียงใหม่

(3ส.ค.)ผู้สื่อ,รายงานว่าบรรยากาศที่อาศรมฤๅษีเณรริมถนนสายบางปะอิน-บางบัวทองต.โพแตงอ.บางไทรจ.พระนครศรีอยุธยาในวันนี้พบว่านายพงษ์ศักดิ์โสภักดีหรือโป๊งเหน่งเชิญยิ้มนักแสดงตลกชื่อดังพร้อมกับครอบครัวได้เดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์ที่อาศรมฤาษีเณรหลังถูก,เลขท้าย2ตัวจำนวน100ใบเป็นตัวเลขที่ได้ดูจากอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร,โป๊งเหน่งเชิญยิ้มกล่าวว่าตนกับครอบครัวได้ร่วมพิธีน้ำมนต์กลางหาวในค่ำคืนก่อนวัน,ออกซึ่งหลังจากที่พิธีจบประชาชนที่ร่วมพิธีต่างมุงดูตัวเลขที่อ่านน้ำมนต์ตนและครอบครัวเข้าไปดูที่หลังเห็นตัวเลข5และตัวเลข8ลอยเด่นอยู่กลางอ่างน้ำมนต์เลยทั้งครอบครัวก็ชอบตัวเลขนี้มากจึงออกไปหาซื้อมาตนได้มา40ใบและลูกชายได้มา60ใบ,เมื่อถูกรางวัลและได้รับเงินรางวัลแล้วก็นำเงินส่วนหนึ่งมาร่วมทำบุญสร้างวิหารพ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ที่ผ่านมาตนเองและครอบครัวก็ถูกเลขมาแทบจะทุกงวดเป็นจำนวนมากบ้างน้อยบ้างแล้วแต่โชคแล้วแต่ลาภของใครความศรัทธาเป็นเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคลตนเป็นคนชอบเสี่ยงโชคซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลแต่ละงวดจำนวนหลายใบและไม่ลืมจะนำเงินรางวัลมาทำบุญอยู่เสมอ

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.)กรุงเทพมหานครพรรคเพื่อไทยโพสต์ลงในเฟซบุ๊กวันนี้(19ส.ค.)ว่าตนขอท้าเชิญส.ส.คนหนึ่งให้ไปตรวจงานที่เขตบางบอนกรุงเทพมหานครซึ่งเป็นพื้นที่ที่นายวันรับผิดชอบและถ้าลงพื้นที่ดังกล่าวเมื่อใดช่วยแจ้งเตือนตนด้วยตนจะได้บอกให้ประชาชนมารอต้อนรับอย่างอบอุ่น,นายวันโพสต์,การเคลื่อนไหวของนาย,ขึ้นหลังจาก,ส.ส.กรุงเทพมหานครพรรคพลังประชารัฐเดินทางไปตรวจสอบการก่อสร้างอาคารหลังหนึ่งในพื้นที่เทศบาลตำบลกะรนอ.เมือง,วันนี้(19ส.ค.)แต่เมื่อไปถึงนายสิระกลับต่อว่าตำรวจคนหนึ่งว่าไม่มีตำรวจมาต้อนรับตนทั้งที่ตนเป็นนักการเมืองระดับชาติ,คำพูดดังกล่าวของนายสิระสร้างความไม่พอใจต่อผู้ใช้อินเทอร์เน็ตอย่างมากและได้รับเสียงวิจารณ์อย่างรุนแรงว่าเป็นส.ส.กรุงเทพมหานครแต่ทำไมถึงเข้าไปจัดการเรื่องในจ.ภูเก็ตและไม่ให้เกียรติตำรวจนัก,อย่างไรก็ตามภายหลังมีการรายงานว่าสาเหตุที่นายสิระไม่พอใจที่ตำรวจไม่มาต้อนรับเป็นเพราะเคยโดนลอบทำร้ายแล้วครั้งหนึ่งจึงเกรงว่าหากไม่มีตำรวจคอยคุ้มกันอาจถูกปองร้ายได้อีก

นายบอริสจอห์นสันเตรียมขึ้นสู่ตำแหน่งนายกรัฐมนตรีคนต่อไปของสหราชอาณาจักรหลังจากเอาชนะนายเจเรมี่ฮันท์ในการ,หัวหน้าพรรคอนุรักษ์นิยมวันนี้(23ก.ค.)โดยสมาชิกพรรคลงคะแนนให้92,153คะแนนต่อ46,656คะแนน,ผู้นำพรรคอนุรักษ์นิยมคนใหม่ยังกล่าวหลังจากทราบผลการเลือกตั้งหัวหน้าพรรคว่าตนจะขออาสานำประเทศนี้ให้ถอนตัวจากการเป็นสมาชิกสหภาพยุโรป(อียู)หรือเบร็กซิตให้สำเร็จ,นายจอห์นสันกล่าว,ด้าน,นายกรัฐมนตรีอังกฤษที่จะทำหน้าที่วันนี้เป็นวันสุดท้ายโพสต์แสดงความยินดีต่อนายจอห์นสันลงในทวิตเตอร์และกล่าวว่าตอนนี้ทุกคนต้องจับมือกันทำให้เบร็กซิตเกิดขึ้นและดีต่อสหราชอาณาจักรทั้งประเทศและเพื่อให้นายเจเรมี่คอร์บินหัวหน้าพรรคฝ่ายค้านไม่ได้เป็นรัฐบาลและตนจะให้การสนับสนุนขณะอยู่ในสภาผู้แทนราษฎร,ด้านนายเจเรมี่คอร์บินหัวหน้าพรรคแรงงานซึ่งเป็นแกนนำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎรสหราชอาณาจักรกล่าวว่านายบอริสไม่ได้คะแนนเกิน100,000คะแนนจึงไม่อาจเรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของพรรคอนุรักษ์นิยมได้อย่างเต็มปากและไม่สมควรที่จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีของสหราชอาณาจักรด้วยเพราะฉะนั้นควรจัดให้มีการเลือกตั้งเพื่อให้ประชาชนชี้ชะตาว่าใครควรเป็นผู้นำประเทศกันแน่,\xa0,\xa0

สำนัก,ประเทศจีนรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียกำลังวิพากษ์วิจารณ์,ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใจกลางถนนสายหนึ่งในนครฉงชิ่ง,ภาพเหตุการณ์การทะเลาะวิวาทและปะทะกันระหว่างชายหญิงคู่หนึ่งที่กลายเป็นกระแสไวรัลเมื่อฝ่ายชายง้างมือตบฝ่ายหญิงหมวกปลิว,ตามรายงานระบุว่าหญิงสาวแต่งตัวดีและสวมหมวกใบสีขาวเธอเป็นคนขับรถปอร์เช่สีแดงขณะที่ชาวหนุ่มแต่งกายปกติขับรถเอสยูวีสีดำทั้งคู่เปิดฉากปะทะคารมกันกลางถนนเนื่องจากรถปอร์เช่พยายามจะเลี้ยวกลับรถอยู่แต่รถเอสยูวีขับมาและไม่ให้ทางก่อนจะกีดขวางเส้นทางกันอีกทั้งต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกันทำให้กลายเป็นเหตุทะเลาะวิวาทกันขึ้น,ฝ่ายหญิงได้ลงมาจากรถและตำหนิฝ่ายชายที่ไม่ยอมถอยรถเปิดทางให้เธอฝ่ายหญิงจึงง้างมือตบหน้าฝ่ายชายก่อนทำให้ฝ่ายชายที่อารมณ์ร้อนอยู่ยกมือตบหน้าสวนกลับทันทีกลายเป็นภาพหมวกของฝ่ายหญิงปลิวว่อนตกลงพื้นสุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้ามาระงับเหตุพร้อมกับเชิญทั้งคู่ไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจพร้อมกับดำเนินคดีทางกฎหมายกับสองฝ่าย,ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้โลกโซเชียลมีเดียเมืองจีนร้อนระอุเพราะมีผู้คนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนานาทั้งตำหนิฝ่ายหญิงและต่อว่าฝ่ายชายแต่หลายคนมองว่าหากเรื่องนี้ต่างฝ่ายต่างมีน้ำใจร่วมกันในการใช้เส้นทางให้ทางแก่กันและกันก็ไม่น่าจะเกิดภาพเหตุการณ์เช่นนี้

 
 
 Category
ปั่นแปะยอดฮิต
‘ศิริกัญญา’ ชี้ประเทศไทยหลังโควิด-19 ‘คนจนยิ่งจนลง ชนชั้นกลางหาย’
ราคาพืชผักและเนื้อสัตว์ ประจำวันที่ 22 พ.ค.63
อาหาร ที่ไม่ควรรับประทาน หลังผ่าตัด และวิธีทำให้ แผลหายเร็ว
ทำความรู้จัก มินนี่ ภัททิยา นางแบบวัยรุ่นหน้าเก๋ จากรั้วธรรมศาสตร์
ชีวิตที่เรียบง่าย ไม่สบายแต่มีความสุขของ ‘ลุงแดง’ คนพายเรือเก็บขยะขาย
 
 
 
 Latest
โลงศพราคาผ่อน พร้อมค่อยมาเอาไป(ใช้)
ผู้ถูกหวยงวด 16 พ.ค.นี้ ต้องลงทะเบียนจองคิวล่วงหน้า เพื่อขึ้นเงิน
ปั่นแปะยอดฮิต
10 ครีม-เจล ลดรอยดำจากสิว โชว์หน้าใสไม่ต้องง้อคอนซีลเลอร์
คำเป็น คำตาย คืออะไร? พร้อมวิธีจำง่ายๆ ไปตอบโจทย์ในข้อสอบ
ปั่นแปะยอดฮิต
สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 30/05/2563 | 11.40 น.
มาฝึกแหลงใต้ม้าย รวมคำศัพท์ภาษาใต้น่ารู้
รวมคำศัพท์ ชื่อวิชาเรียน ภาษาอังกฤษ
สรุปแถลงศบค. โควิด 19 ในไทย วันนี้ 29/04/2563 | 11.30 น.
ประชาธิปไตย | เพิ่มเพื่อโปรดปราน | ประชาธิปไตย | ทำความสะอาดพื้น | ให้บริการ | การปฏิบั
Copyright © 2019-2020 ปั่นแปะยอดฮิต - (8 ทริค ดูแลใจช่วงโควิด-19 ระบาด อยู่บ้านอย่างไรไม่ให้เครียด?))Copyright © 2016 zaza.bet All rights reserved. หมายเลขทะเบียนการค้าอิเล็กทรอนิกส์ : 8786233234     zaza.bet